Hội DN Quận 5 tổ chức lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày 12/10/2020, Hội doanh nghiệp Quận 5 tổ chức lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và kỷ niệm 15 năm thành lập Hội tại khách sạn Windsor. Tại hội nghị, Hội doanh nghiệp Quận 5 đã vinh dụ nhận bằng khen của chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố vì có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm. Ngoài ra, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố đã tặng giấy khen cho 16 tập thể và 16 cá nhân thuộc Hội đã đóng góp tích cực trong phong trào thi đua Hiệp hội doanh nghiệp thành phố.

Nhân dịp này, Hội doanh nghiệp Quận 5 đã ủng hộ số tiền 50.000.000 đồng vào Quỹ Đến Ơn Đáp Nghĩa của Quận 5 đồng thời trao tặng 3.000 cuốn tập học sinh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường trong quận 5.

Nguồn: hoidoanhnghiepquan5.com.vn

Hơn 260 golfer tham gia Giải golf Cup Doanh Nhân Sài Gòn 2020

Cơ cấu giải thưởng ước tính gần 25 tỷ đồng và rất nhiều giải thưởng giá trị khác đến từ 80 nhà tài trợ là các doanh nghiệp tại TP.HCM. Đặc biệt trong đêm gala, ban tổ chức đấu giá tranh gây quỹ hỗ trợ lũ lụt miền trung.
Giải Golf HUBA & HREC 2020 quyên góp hơn hai tỉ đồng gây quỹ từ thiện

Bằng các hoạt động quyên góp và đấu giá vật phẩm, giải Golf từ thiện HUBA & HREC 2020 đã thu về hơn hai tỉ đồng để gây quỹ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Hội doanh nghiệp các quận huyện ở TP.HCM - cầu nối doanh nhân với chính quyền và xã hội

Năm 2018 khép lại với nhiều hoạt động hiệu quả của 24 hội doanh nghiệp quận, huyện của TP.HCM. Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân Lê Hữu Nghĩa cho rằng, hội doanh nghiệp chính là cầu nối giữa doanh nhân với chính quyền các cấp và xã hội.
Giải bóng đá Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn 2020 - Cúp Bút vàng Corp

Giải diễn ra từ ngày 31/10 - 28/11/2020 tại sân Thăng Long, P4, Q.Tân Bình, gồm 8 đội bóng: Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG), Sở Xây dựng TP. HCM, Công ty Kiểm toán Deloitte, Tập đoàn Xây dựng Thiết Thạch, Hội đồng các nhà đầu tư TP.HCM - trực thuộc VCCI (HBC-VCCI), Công ty khóa PHG Lock FC, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang và Công ty Du lịch Vina Travel .
Ngành gỗ cam kết hành động thúc đẩy phát triển theo hướng bền vững

Các hiệp hội ngành gỗ trong cả nước đồng lòng nhất trí ký cam kết cùng thúc đẩy sự phát triển của ngành gỗ theo hướng bền vững. Một trong những hành động cụ thể hóa cam kết này là sự ra đời của Qũy “Việt Nam xanh” với sứ mang xây dựng hình ảnh nhân văn của ngành kinh tế chế biến gỗ, gắn sự phát triển của ngành với lợi ích và phát triển của cộng đồng.
144 doanh nghiệp tham gia xúc tiến thương mại

Ngày 11/11, Hội Doanh nghiệp (DN) quận Bình Tân tổ chức Chương trình xúc tiến thương mại, có sự góp mặt của 144 doanh nghiệp, 11 Hội doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tham gia.