Hội Doanh nghiệp quận 6: Tôn vinh, tri ân các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu

Tối 18/10/2020, Hội Doanh nghiệp quận 6 đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020) và tri ân, doanh nghiệp doanh nhân thuộc Hội.

Từ đầu năm đến nay, Hội Doanh nghiệp quận 6 đã kết nạp mới thêm 25 hội viên, sàng lọc lại danh sách các hội viên hiện hữu, các hội viên không tham gia hoạt động nhằm nâng cao chất lượng của Hội.

Image-1-7840-1603091901.jpg

Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó chủ tịch/Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM trao bằng khen cho các doanh nghiệp tiên biểu

Thời gian qua, Hội Doanh nghiệp quận 6 đã duy trì chương trình Cafe Doanh nhân nhằm kết nối, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, nghiên cứu chương trình hỗ trợ hội viên. Đồng thời, Hội đã tổ chức thành công đợt huy động cho chương trình Nghĩa tình Doanh nhân quận 6, trao tặng 45 phần quà san sẻ yêu thương với Hội Người mù quận 6, trao tặng 500 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 300 phần quà cho các giáo viên - cán bộ nhân viên ngành giáo dục quận 6 bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hỗ trợ 1 tấn gạo cho cây ATM gạo phục vụ người nghèo trên địa bàn quận 6.

Năm 2020, doanh nghiệp hội viên tiếp tục được ghi nhận thành quả và vinh danh ở cấp thành phố với danh hiệu: Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2020 gồm: Công ty CP Nhựa Bình Minh, Công ty CP Ba Huân, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB). Ở cấp quận, có 28 hội viên thuộc Hội Doanh nghiệp quận 6 được khen tặng danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020.

Cũng trong dịp này, Hội Doanh nghiệp quận 6 cũng đã trao tặng kỷ niệm chương tri ân 54 doanh nghiệp, doanh nhân đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động an sinh xã hội; trao kỷ niệm chương tri ân và chào mừng 72 doanh nghiệp hội viên phát triển bền vững 10 năm, 20 năm và 30 năm.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn