Hội Doanh nghiệp Tân Phú “Đồng hành cùng Doanh Nhân Tân Phú phát triển trên Thương mại Điện tử”

Trân trọng kính mời Quý Doanh Nghiệp trong & ngoài Hội trên địa bàn Quận Tân Phú tham gia chương trình “Đồng hành cùng Doanh Nhân Tân Phú phát triển trên Thương mại Điện tử”
CHƯƠNG TRÌNH 'ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NHÂN TÂP PHÚ PHÁT TRIỂN TRÊN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ'
CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NHÂN TÂP PHÚ PHÁT TRIỂN TRÊN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ"
💰Ưu tiên cho 100 Doanh nghiệp đăng ký đầu tiên
Kinh doanh trong các ngành hàng sau: Đồ chơi – Mẹ & bé, Bách hóa online, Thời trang, Nhà cửa & Đời sống, Ô tô - xe máy - xe đạp với gói hỗ trợ đặc biệt:
1. Miễn phí lưu kho và thanh toán (ưu đãi đặc biệt với phí vận chuyển)
2. Hỗ trợ 1 tháng livestream không giới hạn
3. Hỗ trợ gói quảng cáo Tiki Ads
4. Có chuyên viên tư vấn kinh doanh trực tiếp: 1 – 1
5. Hỗ trợ tạo, thiết kế gian hàng và đăng sản phẩm miễn phí.
💸💸Cơ hội: sẽ được gặp gỡ, giao lưu giữa Tiki và các Doanh Nhân Tân Phú để Quý Doanh Nghiệp được chia sẻ thêm thông tin và phương thức kinh doanh trên kênh Thương mại Điện tử Tiki
🎉🎉Hân hạnh chào đón Quý Doanh Nghiệp!
☎️Thông tin liên hệ:
- Mr. Duy – TB XTTM: 0944 294 969