TIÊU ĐIỂM :

Hội nghị Ban chấp hành lần 4 - nhiệm kỳ III (2019-2024) CLB DNSG thành công tốt đẹp

Chiều ngày 27/5/2020, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành, kỳ họp thứ 4 - nhiệm kỳ III (2019-2024) mở rộng. Trong giai đoạn thực hiện nhiệm vụ kép vừa tiếp tục chống dịch vừa phát triển kinh tế, Hội nghị có 26/32 ủy viên Ban chấp hành tham dự đạt tỷ lệ 87%.

Hội nghị Ban chấp hành lần 4 - nhiệm kỳ III (2019-2024) CLB DNSG thành công tốt đẹp

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Võ Quang Cảnh đã điểm qua tình hình thực hiện Nghị quyết kỳ họp lần thứ 3 và tổng kết hoạt động 5 tháng đầu năm 2020. Theo đó, CLB DNSG đã có nhiều nỗ lực thích ứng kịp thời trong điều kiện phải cách ly để phòng, chống lây lan dịch Covid-19, CLB đã kịp thời tổ chức Đội hỗ trợ doanh nghiệp - CLB DNSG (Saigon Entrepreneurs Association Share Team, gọi tắt là SEA SHARE TEAM) có những hoạt động chung tay cùng hội viên vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch Covid-19 như: hỗ trợ doanh nghiệp hội viên tiếp cận nguồn tín dụng ưu đãi của ngân hàng; tổ chức các chương trình đào tạo trực tuyến; tư vấn riêng cho chủ các doanh nghiệp về nhân sự; hỗ trợ hội viên quảng cáo, truyền thông sản phẩm/dịch vụ giúp phát triển kinh doanh sau khi hết cách ly; hỗ trợ đàm phán giảm giá thuê mặt bằng kinh doanh…

Ngoài những kết quả đã đạt được cũng còn những hạn chế, khó khăn mà CLB đã bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tại Hội nghị, các đại biểu đã thông qua một số giải pháp để quản lý và chăm sóc hội viên có hiệu quả hơn và thông qua một số hoạt động chính trong quý III/2020 như công bố và triển khai “Ứng dụng di động CLB DNSG”; phân công các Phó chủ tịch hỗ trợ chăm sóc các Ban chuyên đề thuộc CLB; hợp tác tổ chức, truyền thông các chương trình đào tạo phù hợp nhu cầu hội viên…

Về hoạt động chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 năm nay, CLB DNSG sẽ hoàn tất công trình “Sưu tầm, chú giải - xuất bản sách Kim cổ cách ngôn và Thương học phương châm” của cụ Lương Văn Can - người được tôn vinh là người thầy của giới doanh nhân Việt Nam; tổ chức Giải Golf, Giải Tennis Doanh nhân Sài Gòn.

Hội nghị cũng đã miễn nhiệm 2 thành viên Ban chấp hành theo nguyện vọng cá nhân và bầu bổ sung ông Nguyễn Hữu Phúc - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thể dục thể thao Getfit làm Ủy viên Ban chấp hành CLB DNSG nhiệm kỳ 2019-2024. Hội nghị Ban chấp hành CLB DNSG là sự kiện diễn ra định kỳ 3 tháng/lần, theo quy định tại quy chế và điều lệ hoạt động của CLB DNSG.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Các tin khác

Hợp tác gỡ khó về thuế cho doanh nghiệp

Hợp tác gỡ khó về thuế cho doanh nghiệp

Chiều 29/7/2020, Câu lạc bộ (CLB) Đại lý Thuế TP.HCM do bà Lê Thị Thu Hương - Chủ nhiệm CLB dẫn đầu đoàn đã đến thăm Báo Doanh Nhân Sài Gòn và trao đổi về kế hoạch hợp tác giữa hai bên, để hỗ trợ về pháp lý thuế cho doanh nghiệp.
Bà Lê Thị Thu Hương làm Chủ nhiệm CLB Đại lý Thuế nhiệm kỳ II

Bà Lê Thị Thu Hương làm Chủ nhiệm CLB Đại lý Thuế nhiệm kỳ II

Sáng 11/7/2020, CLB Đại lý Thuế TP.HCM (CLB ĐLT) đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ II và bầu ban chủ nhiệm mới (nhiệm kỳ 2020-2023). Bà Lê Thị Thu Hương được bầu là Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ II và Phó chủ nhiệm gồm bà Ngô Thanh Hạnh (kiêm Tổng thư ký), ông Vòng Tắc Xiền, ông Nguyễn Hoàng Sơn và bà Trần Thị Thanh Phượng.
CLB VEC: Tái cấu trúc - sự sống còn của doanh nghiệp

CLB VEC: Tái cấu trúc - sự sống còn của doanh nghiệp

Giải pháp tái cấu trúc (TCT) doanh nghiệp (DN) và quyết tâm của doanh nhân sau đại dịch Covid-19 là nội dung thảo luận giữa một số chuyên gia kinh tế, nhà quản lý với các CEO do Câu lạc bộ Các nhà kinh tế TP.HCM (VEC) thuộc Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM vừa tổ chức.
144 golfer tham gia giải Golf TBA lần 1: cựu cầu thủ Công Vinh vô địch

144 golfer tham gia giải Golf TBA lần 1: cựu cầu thủ Công Vinh vô địch

Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Thủ Đức cho biết, sau một năm ra đời, CLB Golf TBA đã khẳng định sự lớn mạnh của môn thể thao mới này trong cộng đồng doanh nghiệp Thủ Đức và Đông Sài Gòn.
Báo Doanh Nhân Sài Gòn đoạt giải nhì Giải Báo chí về bảo hiểm

Báo Doanh Nhân Sài Gòn đoạt giải nhì Giải Báo chí về bảo hiểm

Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV) vừa tổ chức lễ trao Giải Báo chí về Bảo hiểm 2019. Có 11 tác phẩm đoạt giải, trong đó báo Doanh Nhân Sài Gòn đoạt giải nhì.
Hội Quảng cáo TP.HCM: Tặng bồn chứa nước và quà cho đồng bào Ra Glai

Hội Quảng cáo TP.HCM: Tặng bồn chứa nước và quà cho đồng bào Ra Glai

27 hộ dân tộc Ra Glai nghèo ở hai thôn Đá Hang và Cầu Gẫy vừa được Hội Quảng cáo TP.HCM (HAA) trao tặng mỗi hộ một bồn chứa nước loại 300 lít - 500 lít.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp