Hội Quảng cáo TP.HCM tặng 80 triệu đồng cho người cao tuổi

Mới đây, Hội Quảng cáo TP.HCM (HAA) đã tổ chức họp mặt toàn thể hội viên quý 1/2021, với sự tham gia của trên 120 khách thành viên và khách mời.

Hội Quảng cáo TP.HCM tặng 80 triệu đồng cho người cao tuổi

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Qúy Cáp – Chủ tich HAA cho biết: Từ đầu năm 2020 đến nay, do dịch Covia – 19 đã ảnh hưởng đến hoạt động của ngành quảng cáo trong nước, doanh thu các doanh nghiệp thành viên HAA giảm nhiều so trước. Tuy khó khăn, nhưng năm qua các thành viên  HAA hoạt động khá sôi nổi trong các hoạt động, nên cũng được Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tặng cờ thi đua dẫn đầu cụm.

Theo kế hoạch đã được Ban lãnh đạo HAA công bố tại hội nghị: Trong các tháng cuối năm 2021, Hội tổ chức nhiều hoạt động, trong đó nổi bật là sẽ kiện toàn lại Câu lạc Quảng cáo Ngoài trời và tổ chức đại hội bầu Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ mới;  vận động thành lập Chi hội Quảng cáo Tây TP.HCM; củng cố hoạt động của Ban Thư ký; vận động doanh nghiệp tham gia Triển lãm VietAd tại Hà Nội;  tiến tới tổ chức đại hội Hội Quảng cáo TP.HCM  và nhiều chương trình hoạt động khác.

IMG-2565-4072-1617345902.jpg

Kết nạp hội viên mới