Hội viên mới của CLB Đại lý Thuế tăng mạnh trong năm 2020

Tính đến tháng 7/2020, Câu lạc bộ Đại lý thuế (CLB ĐLT) TP. HCM có hơn 70 hội viên. Tuy nhiên, đến cuối năm 2020, CLB đã kết nạp được thêm 22 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên con số 95.

CLB ĐLT TP.HCM vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Theo đó, dù đi qua năm 2020 đầy khó khăn, nhưng CLB ĐLT đã đạt được nhiều thành quả đáng kể.

Bà Lê Thị Thu Hương – Chủ nhiệm CLB ĐLT cho biết, CLB đã tổ chức thành công nhiệm kỳ II (2020-2023), đồng thời kết nạp được nhiều hội viên mới. Tính đến tháng 7/2020, CLB ĐLT có hơn 70 hội viên. Tuy nhiên, đến cuối năm 2020, CLB đã kết nạp được thêm 22 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên con số 95.

Đến cuối năm 2020, CLB ĐLT đã có 95 hội viên, tăng thêm 22 hội viên.

Ngoài ra, CLB ĐLT cũng tổ chức thành công nhiều chương trình đào tạo kiến thức về thuế. Qua 4 chương trình đào tạo, CLB đã phổ biến kiến thức về thuế cho gần 1.000 học viên, con số cao nhất từ trước tới nay của CLB này.

Trong năm 2020, CLB ĐLT cũng đã ký hợp tác hỗ trợ nghề nghiệp giữa CLB và Hội Doanh nghiệp quận 6, TP.HCM. CLB cũng hợp tác với Đài Phát thanh TP.HCM (VOH) trong chuyên mục tư vấn kiến thức về thuế cho doanh nghiệp và người dân, giúp hình ảnh CLB đi xa hơn.

Trong năm 2021, bà Hương đặt mục tiêu kết nạp thêm ít nhất 30 hội viên mới. Đến cuối nhiệm kỳ 2020-2023, CLB này muốn kết nạp ít nhất được 150 hội viên. Con số này mới chỉ bằng một nửa tổng số doanh nghiệp hoạt động về kế toán và tư vấn thuế tại TP.HCM. Do đó, bà Hương cho rằng mục tiêu này là hoàn toàn khả thi.

Dịp này, UBND TP.HCM cũng tặng bằng khen cho hai lãnh đạo CLB nhiệm kỳ trước là ông Nguyễn Đức Nghĩa và bà Dương Thị Ngọc Lan.

Bên cạnh nhiệm vụ tăng hội viên, bà Hương cho biết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng hội viên qua công tác đào tạo và trao đổi nghiệp vụ giữa các hội viên. Đồng thời, CLB sẽ tăng cường công tác truyền thông nhằm kết nối các hội viên và lan tỏa hình ảnh CLB nhiều hơn đến cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM. Đặc biệt, trong năm 2021, CLB ĐLT sẽ hoàn thiện hồ sơ để xin phép thành lập Hội Tư vấn và Đại lý Thuế TP.HCM.

Dịp này, UBND TP.HCM cũng tặng bằng khen cho hai lãnh đạo CLB nhiệm kỳ trước là ông Nguyễn Đức Nghĩa (Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2015-2020) và bà Dương Thị Ngọc Lan (Phó Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2015-2020). Cục Thuế TP.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) cũng gửi tặng bằng khen cho hàng chục cá nhân và tập thể hội viên CLB.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn