Hội viên TGB ký giao thương hơn 100 tỷ đồng dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam

Được thành lập từ cuối năm 2013, đến nay, TGB được ông Nguyễn Phước Hưng – Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đáng giá là 1 trong 10 CLB doanh nghiệp địa phương của HUBA hoạt động năng nổ nhất.

CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM (TGB) vừa tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020) với hơn 100 hội viên tham dự. Đặc biệt, trong dịp này, các hội viên đã ký kết giao thương nhiều hợp đồng có giá trị hơn 100 tỷ đồng.

Ông Dương Công Đức – Chủ tịch TGB cho biết, thời gian qua, CLB là nơi để các doanh nhân Tiền Giang hướng về quê hương, gắn bó và hỗ trợ nhau trong hoạt động kinh doanh. Khi cần thiết, các doanh nghiệp hội viên có thể hợp tác về mặt tài chính để thực hiện dự án lớn hoặc ưu tiên mua hàng của đối tác hội viên.

Các hội viên đã ký kết giao thương nhiều hợp đồng có giá trị hơn 100 tỷ đồng.

Các hội viên đã kýgiao thương nhiều hợp đồng,trị giá hơn 100 tỷ đồng.

Được thành lập từ cuối năm 2013, TGB đến nay được ông Nguyễn Phước Hưng – Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đánh giá là 1 trong 10 CLB doanh nghiệp địa phương của HUBA hoạt động năng nổ nhất. Ông Hưng cho biết, HUBA luôn đồng hành với các CLB địa phương cũng CLB thành viên. Ông kỳ vọng TGB sẽ tiếp tục thể hiện tinh thần sáng tạo, gắn kết nhiều hơn với khối doanh nghiệp tại TP.HCM để tìm kiếm cơ hội phát triển hơn nữa.

TGB được ông Nguyễn Phước Hưng – Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đánhgiá là 1 trong 10 CLB doanh nghiệp địa phương của HUBA hoạt động năng nổ nhất.

Trong dịp này, TGB công bố chương trình Caravan kết hợp thiện nguyện. Cụ thể, TGB sẽ phối hợp với Hội Quảng cáo TP.HCM tổ chức chương trình “Nghĩa tình biên giới” trong hai ngày 24 và 25/10/2020. Đoàn Caravan sẽ ghé thăm và tặng quà cho các chiến sĩ thuộc các đồn dọc biên giới tỉnh Tây Ninh. Có buổi gặp trực tiếp các lãnh đạo tỉnh Tây Ninh để tìm hiểu về cơ hội đầu tư.

Nguồn:  Doanhnhansaigon.vn