TIÊU ĐIỂM :

HREC kỷ niệm 2 năm thành lập

Ngày 30/5, tại Khách sạn Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh), Câu lạc bộ bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) đã tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập.

 Sau hai năm đi vào hoạt động, HREC đã để lại nhiều dấu ấn tố đẹp, thiết thực trên tất cả các mặt. Hiện nay, HREC đã có 180 hội viên, sau khi ra đời, HREC đã tổ chức nhiều buổi hội thảo, tọa đàm, hội thao,… đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội, cộng đồng đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp, dự kiến đến hết năm 2020 HREC sẽ hoàn thành 20 cây cầu nông thôn với số tiền trên 10 tỉ đồng. Ngoài ra, HREC liên kết hội viên cùng kết nối và tạo nên lợi ích thiết thực với tổng giá trị giao dịch bất động sản thành công hơn 3.000 tỉ đồng, hỗ trợ và cung cấp các kiến thức về thị trường bất động sản, tài chính, pháp lý, giúp ổn định thị trường bất động sản góp phần vào sự ổn định và phát triển kinh tế xã hội của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Ban chủ nhiệm HREC cắt bánh sinh nhật.

Lễ kỷ niệm hai năm thành lập HREC, là dịp họp mặt và kết nối giữa các hội viên và với đối tác, trong không khí thân mật, ấm cúng của đêm gala mang chủ đề “Bứt phá thành công”. Chủ tịch HREC - Nguyễn Quốc Bảo chia sẻ: “Bức tranh thị trường bất động sản nửa đầu năm 2020 mang gam màu ảm đạm do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Sự ngưng trệ của các nền kinh tế toàn thế giới dẫn đến sự sụt giảm chung của toàn thị trường. Tại Việt Nam, khi tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt, trạng thái bình thường mới được thiết lập, giờ là lúc các doanh nghiệp chung tay nỗ lực tìm giải pháp vượt qua những hậu quả của đại dịch và bứt phá tạo thành công”.

Các hội viên mừng sinh nhật.

Sau 2 năm đi vào hoạt động, khoảng thời gian không dài nhưng tầm nhìn và những nỗ lực vì sự phát triển bền vững đủ để cái tên HREC ghi dấu đậm nét trên thị trường bất động sản, góp phần vào dòng chảy kinh tế chung của TP. Hồ Chí Minh và cả nước nói chung.

Nguồn: Thanhnienviet.vn

Các tin khác

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh kỷ niệm 15 năm thành lập

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh kỷ niệm 15 năm thành lập

Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ V (2019 - 2024) và Gala Chào mừng 15 năm thành lập.
Hội Doanh nghiệp Quận 12 họp mặt doanh nghiệp

Hội Doanh nghiệp Quận 12 họp mặt doanh nghiệp

Chiều 22/10, Hội Doanh nghiệp Quận 12 đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam và 11 năm Ngày thành lập Hội Doanh nghiệp Quận 12. Đến dự và chúc mừng có Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 12 Trần Văn Út.
Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Quận 11 (2020)

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Quận 11 (2020)

Ngày 19/10/2020 Hội Doanh Nghiệp Quận 11 đã có buổi họp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập Hội (19/10/2005 – 19/10/2020). Đặc biệt hơn tại buổi họp mặt, Hội rất vinh dự được đón tiếp Giám Đốc Sở Công Thương, Bí Thư Quận Ủy Quận 11, Quý Lãnh Đạo các Ban Ngành Đoàn Thể, Quý Nguyên Lãnh Đạo Quận Ủy – Ủy Ban qua các thời kỳ.
Hội Doanh nghiệp quận 6: Tôn vinh, tri ân các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu

Hội Doanh nghiệp quận 6: Tôn vinh, tri ân các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu

Tối 18/10/2020, Hội Doanh nghiệp quận 6 đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020) và tri ân, doanh nghiệp doanh nhân thuộc Hội.
Ông Phạm Xuân Hồng tái đắc cử Chủ tịch Hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM

Ông Phạm Xuân Hồng tái đắc cử Chủ tịch Hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM

Đại hội Hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM (Hội) nhiệm kỳ VI (2020 – 2025), với chủ đề: ''Liên kết dệt may – Vượt ngay thử thách'' vừa được tổ chức. Ông Phạm Xuân Hồng tiếp tục tái cử chức danh Chủ tịch Hội.
CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM kỷ niệm 1 năm thành lập

CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TP.HCM kỷ niệm 1 năm thành lập

Ông Nguyễn Phước Hưng – Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đánh giá, dù thành lập chưa lâu nhưng DTE luôn được xếp vào top đầu những CLB địa phương có hoạt động năng nổ nhất của HUBA.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp