TIÊU ĐIỂM :

HREC trao tặng cầu cho tỉnh Đồng Tháp

Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM phối hợp cùng Uỷ ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ khánh thành và trao tặng công trình cầu Mương Sậy nối liền hai xã Tân Nhuận Đông và xã Phú An huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp.

Cầu Mương Sậy dài 28m và rộng 3,9m, tải trọng 5 tấn, được xây dựng mới bằng bê tông cốt thép kiên cố, nối liền hai xã Tân Nhuận Đông và xã Phú An (huyện Châu Thành), tổng kinh phí đầu tư là 463,7 triệu đồng, trong đó HREC tài trợ 70% và 30% nguồn vốn đối ứng từ địa phương và người dân.

Đây là công trình từ thiện mà HREC tài trợ 70% nguồn vốn xây dựng, số còn lại do tỉnh đóng góp.

Đây là công trình từ thiện mà HREC tài trợ 70% nguồn vốn xây dựng, số còn lại do tỉnh đóng góp

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch HREC cho biết, kinh phí phục vụ cho công tác xây cây cầu này là do sự đóng góp của các doanh nhân thành viên  HREC và sẽ tiếp tục hỗ trợ huyện Châu Thành một phần kinh phí để xây mới thêm hai cây cầu khác thuộc tuyến đường huyết mạch giúp bà con kết nối trực tiếp vào quốc lộ giúp kết nối các tuyến đường nông thôn vào quốc lộ, hỗ trợ hoạt động vận chuyển và thương mại hoa màu tốt hơn. Huyện này đang có hơn 2.000 ha hoa màu.

Dự kiến trong năm 2020 và 2021, HREC sẽ tiếp tục triển khai xây dựng và trao tặng hơn 20 công trình giao thông nông thôn tại TP.HCM và các tỉnh thành tại khu vực cao nguyên, Trung và Nam Bộ.

Cũng tại buổi lễ, UBND tỉnh Đồng Tháp cũng đã trao quyết định khen thưởng cho HREC đã đóng góp cho công tác an sinh xã hội của tỉnh Đồng Tháp.

Nguồn:  doanhnhansaigon.vn

Các tin khác

Hợp tác gỡ khó về thuế cho doanh nghiệp

Hợp tác gỡ khó về thuế cho doanh nghiệp

Chiều 29/7/2020, Câu lạc bộ (CLB) Đại lý Thuế TP.HCM do bà Lê Thị Thu Hương - Chủ nhiệm CLB dẫn đầu đoàn đã đến thăm Báo Doanh Nhân Sài Gòn và trao đổi về kế hoạch hợp tác giữa hai bên, để hỗ trợ về pháp lý thuế cho doanh nghiệp.
Bà Lê Thị Thu Hương làm Chủ nhiệm CLB Đại lý Thuế nhiệm kỳ II

Bà Lê Thị Thu Hương làm Chủ nhiệm CLB Đại lý Thuế nhiệm kỳ II

Sáng 11/7/2020, CLB Đại lý Thuế TP.HCM (CLB ĐLT) đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ II và bầu ban chủ nhiệm mới (nhiệm kỳ 2020-2023). Bà Lê Thị Thu Hương được bầu là Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ II và Phó chủ nhiệm gồm bà Ngô Thanh Hạnh (kiêm Tổng thư ký), ông Vòng Tắc Xiền, ông Nguyễn Hoàng Sơn và bà Trần Thị Thanh Phượng.
CLB VEC: Tái cấu trúc - sự sống còn của doanh nghiệp

CLB VEC: Tái cấu trúc - sự sống còn của doanh nghiệp

Giải pháp tái cấu trúc (TCT) doanh nghiệp (DN) và quyết tâm của doanh nhân sau đại dịch Covid-19 là nội dung thảo luận giữa một số chuyên gia kinh tế, nhà quản lý với các CEO do Câu lạc bộ Các nhà kinh tế TP.HCM (VEC) thuộc Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM vừa tổ chức.
144 golfer tham gia giải Golf TBA lần 1: cựu cầu thủ Công Vinh vô địch

144 golfer tham gia giải Golf TBA lần 1: cựu cầu thủ Công Vinh vô địch

Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Thủ Đức cho biết, sau một năm ra đời, CLB Golf TBA đã khẳng định sự lớn mạnh của môn thể thao mới này trong cộng đồng doanh nghiệp Thủ Đức và Đông Sài Gòn.
Báo Doanh Nhân Sài Gòn đoạt giải nhì Giải Báo chí về bảo hiểm

Báo Doanh Nhân Sài Gòn đoạt giải nhì Giải Báo chí về bảo hiểm

Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV) vừa tổ chức lễ trao Giải Báo chí về Bảo hiểm 2019. Có 11 tác phẩm đoạt giải, trong đó báo Doanh Nhân Sài Gòn đoạt giải nhì.
Hội Quảng cáo TP.HCM: Tặng bồn chứa nước và quà cho đồng bào Ra Glai

Hội Quảng cáo TP.HCM: Tặng bồn chứa nước và quà cho đồng bào Ra Glai

27 hộ dân tộc Ra Glai nghèo ở hai thôn Đá Hang và Cầu Gẫy vừa được Hội Quảng cáo TP.HCM (HAA) trao tặng mỗi hộ một bồn chứa nước loại 300 lít - 500 lít.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp