TIÊU ĐIỂM :

Kết nối giao thương hội doanh nghiệp các quận

Mới đây, tại Trung tâm thương mại The Garden Mall, Hội Doanh nghiệp Quận 5, Quận 6, Quận 11 phối hợp tổ chức chương trình triển lãm, trưng bày và kết nối giao thương lần thứ nhất năm 2021 với chủ đề: “Quy tụ cùng phát triển”. Hiện nay, 3 hội doanh nghiệp trên có trên 400 doanh nghiệp thành viên tham gia tổ chức hội.

Kết nối giao thương hội doanh nghiệp các quận

Bà Tô Tuệ Lang – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận 5   trao cúp luân lưu tổ chức chương trình cho đại diện Hội Doanh nghiệp quận 6.

Quận 5, quận 6 và quận 11 – khu vực Chợ Lớn là những địa phương năng động, có bề dày văn hóa và tiềm lực sản xuất, thương mại; sự đa dạng, giao thoa văn hóa Việt – Hoa trong buôn bán, ẩm thực, đời sống góp phần tạo nên những lợi thế phát triển kinh tế, văn hóa xã hội trên địa bàn.

Xuyên suốt chương trình là hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ và bán hàng khuyến mãi của 72 doanh nghiệp nhằm giới thiệu sản phẩm mới đến người tiêu dùng. Đến tham gia sự kiện, người dân trên địa bàn được mua sắm nhiều chủng loại sản phẩm như thực phẩm, sản phẩm cơ khí, công nghệ, điện gia dụng, thời trang… với giá ưu đãi

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Phước Hưng – Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đánh giá cao mô hình tổ chức chương trình và mong muốn hội doanh nghiệp các quận cùng liên kết để tổ chức triển lãm, trưng bày sản phẩm, cùng tiêu thụ sản phẩm của nhau, góp phần vượt khó trong tình hình hiện nay.

Dịp này, Hội Doanh nghiệp quận 5 kết nạp thêm 25 hội viên mới, bà Tô Tuệ Lang – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận 5 đã trao cúp luân lưu tổ chức chương trình triển lãm, trưng bày và kết nối giao thương 3 Hội Doanh nghiệp quận 5, 6, 11 - Lần thứ hai năm 2021 (dự kiến vào quý III/2021) cho đại diện Hội Doanh nghiệp quận 6.

IMG-2542-4426-1617077690.jpg

Kết nạp hội viên mới

Đặc biệt, chương trình có thêm hoạt động “Vòng quay may mắn Chợ Lớn” vận hành trên nền tảng kỹ thuật số thông qua ứng dụng (APP) MegaPoint, do công ty Media One xây dựng và phát triển, giúp các nhãn hàng và chương trình bán hàng của doanh nghiệp được truyền thông, quảng bá đến với khách hàng của nhau. Từ đó, khuyến khích khách hàng tiêu dùng nhiều hơn để có được lượt quay số trúng thưởng nhằm nhận thật nhiều quà tặng từ doanh nghiệp.

Theo Ban tổ chức, có  hơn 400 sản phẩm đã được giới thiệu, khuyến mãi, ưu đãi đến người tiêu dùng cuối dưới hình thức giải thưởng trên vòng quay này. Chương trình Vòng quay còn có thêm 2 giải chung cuộc giá trị gồm: 1 giải nhất là Tivi DARLING 40 inch trị giá 6 triệu đồng và giải đặc biệt là Tivi Toshiba 50 inch  giá 8,5 triệu đồng.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Các tin khác

Thành viên của Hội Dây và Cáp điện TP.HCM phát triển sản xuất, kinh doanh tốt

Thành viên của Hội Dây và Cáp điện TP.HCM phát triển sản xuất, kinh doanh tốt

Ngày 9/4/2021, Hội Dây và Cáp điện TP.HCM (Hội) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2020 với sự tham gia của trên 60 doanh nghiệp thành viên và đại biểu khách mời.
Chuyển đổi số và sự phát triển của doanh nghiệp

Chuyển đổi số và sự phát triển của doanh nghiệp

Sáng nay, 10/2/2021, tại Cư xá Bình thới, P8, Hiệp hội Doanh nghiệp quận 11 đã tổ chức buổi gặp mặt cà phê doanh nhân với chủ đề: toạ đàm "chuyển đổi số và sự phát triển của doanh nghiệp" với sự tham gia của lãnh đạo quận và các doanh nghiệp trên địa bàn.
Thành lập Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn thuộc UBND TP.HCM

Thành lập Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn thuộc UBND TP.HCM

UBND TP.HCM vừa có quyết định thành lập Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn thuộc UBND Thành phố trên cơ sở tổ chức lại Báo Doanh nhân Sài Gòn thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, đồng thời bổ nhiệm ông Trần Hoàng giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn từ ngày 08/4/2021.
Hội Quảng cáo TP.HCM tặng 80 triệu đồng cho người cao tuổi

Hội Quảng cáo TP.HCM tặng 80 triệu đồng cho người cao tuổi

Mới đây, Hội Quảng cáo TP.HCM (HAA) đã tổ chức họp mặt toàn thể hội viên quý 1/2021, với sự tham gia của trên 120 khách thành viên và khách mời.
Hội viên mới của CLB Đại lý Thuế tăng mạnh trong năm 2020

Hội viên mới của CLB Đại lý Thuế tăng mạnh trong năm 2020

Tính đến tháng 7/2020, Câu lạc bộ Đại lý thuế (CLB ĐLT) TP. HCM có hơn 70 hội viên. Tuy nhiên, đến cuối năm 2020, CLB đã kết nạp được thêm 22 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên con số 95.
Câu lạc bộ doanh nhân SIYB TP.HCM họp mặt Tân niên 2021

Câu lạc bộ doanh nhân SIYB TP.HCM họp mặt Tân niên 2021

Ngày 20/2, Câu lạc bộ doanh nhân (CLB DN) SIYB TP.HCM vừa tổ chức tổ chức buổi họp mặt tân niên với chủ đề: Vui để phát triển, hợp tác để thành công. Sự kiện này này nhằm chia sẻ gắn kết với doanh nghiệp SME và hỗ trợ cho doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp