Khởi động giải Tennis CLB Doanh nhân Phú Yên mở rộng

Hướng tới lễ kỷ niệm 14 năm thành lập, CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM tổ chức Giải tennis CLB Doanh nhân Phú Yên mở rộng lần 3 - Cúp LeVin Decor 2021.

Khởi động giải Tennis CLB Doanh nhân Phú Yên mở rộng

Giải tennis CLB Doanh nhân Phú Yên mở rộng lần 3 - Cúp LeVin Decor 2021 do CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM tổ chức vào ngày 8/5/2021 tại sân tennis Trung tâm thể thao Cung văn hoá Lao động. Giải quy tụ gần 100 vận động viên xuất sắc nhất của CLB Doanh nhân Phú Yên, doanh nhân của các CLB và hội bạn.

Giải tennis được CLB Doanh nhân Phú Yên tạo sân chơi lành mạnh khuyến khích phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và niềm đam mê đối với bộ môn quần vợt, góp phần vào phong trào phát triển hội viên CLB. Hoạt động cũng tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, hợp tác, thắt chặt quan hệ giữa các vận động viên CLB Doanh nhân Phú Yên, các doanh nhân bạn bè và các CLB, hội bạn.

Ban tổ chức bốc thăm chia bảng cặp đấu ngẫu nhiên cho 2 trình thi đấu A và B. Vòng 1 các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, sau đó chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng kế tiếp.

Tennis-9425-1619512979.jpg

Các doanh nhân tham gia giảiTennis CLB Doanh nhân Phú Yên mở rộng lần 3 - Cúp LeVin Decor 2021

Giải thưởng cho người chiến thắng gồm cúp, bảng vinh danh, kèm theo quà tặng. Lễ gala trao giải và tri ân các đơn vị tài trợ, đồng hành sẽ diễn ra vào tối ngày 8/5.

Mỗi doanh nhân, khách mời tham dự sẽ có cơ hội giao lưu, mở rộng và thắt chặt thêm sự hợp tác, hợp tác trong kinh doanh. Thành công của giải cũng sẽ tạo tiền đề cho việc tổ chức thường niên những giải đấu thể thao phong trào trong hội viên CLB Doanh nhân Phú Yên và trong giới doanh nhân Việt Nam.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn