Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh Nghiệp Quận 11 (2020)

Ngày 19/10/2020 Hội Doanh Nghiệp Quận 11 đã có buổi họp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập Hội (19/10/2005 – 19/10/2020). Đặc biệt hơn tại buổi họp mặt, Hội rất vinh dự được đón tiếp Giám Đốc Sở Công Thương, Bí Thư Quận Ủy Quận 11, Quý Lãnh Đạo các Ban Ngành Đoàn Thể, Quý Nguyên Lãnh Đạo Quận Ủy – Ủy Ban qua các thời kỳ.

Đây cũng là diệp để tuyên dương các Doanh Nghiệp tiêu biểu và các Cá Nhân có nhiều thành tích đóng góp cho thành tích chung của Hội Doanh Nghiệp Quận 11.

Nguồn: cuongkhanhadv.com.vn

Hơn 260 golfer tham gia Giải golf Cup Doanh Nhân Sài Gòn 2020

Cơ cấu giải thưởng ước tính gần 25 tỷ đồng và rất nhiều giải thưởng giá trị khác đến từ 80 nhà tài trợ là các doanh nghiệp tại TP.HCM. Đặc biệt trong đêm gala, ban tổ chức đấu giá tranh gây quỹ hỗ trợ lũ lụt miền trung.
Giải Golf HUBA & HREC 2020 quyên góp hơn hai tỉ đồng gây quỹ từ thiện

Bằng các hoạt động quyên góp và đấu giá vật phẩm, giải Golf từ thiện HUBA & HREC 2020 đã thu về hơn hai tỉ đồng để gây quỹ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Hội doanh nghiệp các quận huyện ở TP.HCM - cầu nối doanh nhân với chính quyền và xã hội

Năm 2018 khép lại với nhiều hoạt động hiệu quả của 24 hội doanh nghiệp quận, huyện của TP.HCM. Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân Lê Hữu Nghĩa cho rằng, hội doanh nghiệp chính là cầu nối giữa doanh nhân với chính quyền các cấp và xã hội.
Giải bóng đá Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn 2020 - Cúp Bút vàng Corp

Giải diễn ra từ ngày 31/10 - 28/11/2020 tại sân Thăng Long, P4, Q.Tân Bình, gồm 8 đội bóng: Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG), Sở Xây dựng TP. HCM, Công ty Kiểm toán Deloitte, Tập đoàn Xây dựng Thiết Thạch, Hội đồng các nhà đầu tư TP.HCM - trực thuộc VCCI (HBC-VCCI), Công ty khóa PHG Lock FC, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang và Công ty Du lịch Vina Travel .
Ngành gỗ cam kết hành động thúc đẩy phát triển theo hướng bền vững

Các hiệp hội ngành gỗ trong cả nước đồng lòng nhất trí ký cam kết cùng thúc đẩy sự phát triển của ngành gỗ theo hướng bền vững. Một trong những hành động cụ thể hóa cam kết này là sự ra đời của Qũy “Việt Nam xanh” với sứ mang xây dựng hình ảnh nhân văn của ngành kinh tế chế biến gỗ, gắn sự phát triển của ngành với lợi ích và phát triển của cộng đồng.
144 doanh nghiệp tham gia xúc tiến thương mại

Ngày 11/11, Hội Doanh nghiệp (DN) quận Bình Tân tổ chức Chương trình xúc tiến thương mại, có sự góp mặt của 144 doanh nghiệp, 11 Hội doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tham gia.