TIÊU ĐIỂM :

Ông Lê Viết Hải được bầu làm Chủ tịch SACA nhiệm kỳ VIII

Hơn 200 khách mời và đại diện các doanh nghiệp hội viên ngành Xây dựng và Vật liệu xây dựng Thành phố đã tham dự Đại hội Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng (SACA) nhiệm kỳ VIII (2021 – 2025).

Ông Lê Viết Hải được bầu làm Chủ tịch SACA nhiệm kỳ VIII

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận và nhất trí thông qua Điều lệ sửa đổi của Hiệp hội và các quy định hiện hành của Đảng và Nhà nước về công tác Hội. Đại hội cũng đã bầu chọn thành công Ban thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ban chấp  hành và Trưởng ban kiểm tra. Theo đó, 28 doanh nhân đã được bầu vào Ban chấp hành, 2 doanh nhân vào Ban kiểm tra.

Theo báo cáo tổng kết hoạt động của Hiệp hội nhiệm kỳ VII, trong năm  2018-2019-2020,  Hiệp hội đã tổ chức được 7 đợt đến thăm các công ty hội viên và học tập kinh nghiệm và kết nối hội viên tới gần 50 công ty. Chương trình “Ngày hội kinh doanh SACA” với các chủ đề : Quy hoạch kiến trúc và xây dựng TP. HCM năm 2019; Tình hình Bất động sản năm 2019 và dự báo năm 2020 đã thu hút sự quan tâm của các hội viên; các chương trình Café SACA hàng tháng đã kết nối nhiều hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp hội viên...Đặc biệt, nhiều hội thảo, hội nghị đã kịp thời cập nhật thông tin, xu hướng mới cũng như giới thiệu công nghệ xây dựng tiên tiến, sản phẩm vật liệu xây dựng mới cho hội viên như: Hội thảo “Tiêu chuẩn quản lý dự án ISO 21500 và những kiến thức cốt lõi trong Quản lý dự án (PMBOK)”; Hội thảo “Vật liệu xây dựng xanh - Giải pháp và sản phẩm” , hội thảo  "Công nghệ và Vật liệu xây dựng cho đô thị thông minh"; Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm mới ứng dụng cho các công trình xây dựng hạ tầng giao thông”, “Kết nối công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc”  và hội thảo Vietbuild HCM với chủ đề “ Công nghệ và vật liệu đột phá trong ngành xây dựng thời kỳ hậu Covid 19”....  

unnamed-34-2143-1608965345.jpg

Đại hội cũng đã thống nhất bầu ông Lê Viết Hải- Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng Hòa Bình giữ cương vị Chủ tịch Hiệp hội SACA nhiệm kỳ VIII (20212025), ông Đinh Hồng Kỳ- Chủ tịch Công ty CP Secoin- Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký SACA.

Các Phó chủ tịch phụ trách các mảng liên quan gồm: Bà Nguyễn Ngọc Thanh - Trưởng phòng Vật liệu xây dựng - Sở Xây dựng TP.HCM - phụ trách mảng pháp lý-chính sách và quan hệ với Thành phố và các Sở Ban Ngành; ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó chủ tịch thường trực HĐQT Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường – phụ trách mảng hoạt động liên quan đến Bất động sản; ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch Công ty tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild – phụ trách các công tác Xúc tiến thương mại Hội viên; ông Nguyễn Công Chính - Tổng Giám đốc Công ty CP SADO Germany Window – phụ trách mảng đối ngoại và xúc tiến xuất khẩu; ông Phạm Tuấn Khanh - Giám đốc Công ty TVTK-ĐT-XD Hưng Quốc (HiQ design)– phụ trách mảng Kiến trúc và tư vấn thiết kế.

unnamed-32-8730-1608965345.jpg

Đại hội cũng thông qua các nhiệm vụ chính sẽ thực hiện trong nhiệm kỳ VIII (2021 – 2025) gồm: Xây dựng quy chế làm việc của Ban chấp hành; Tăng cường trách nhiệm các đồng chí trong Ban Thường vụ; Đẩy mạnh công tác phát triển hội viên, phát triển hội viên là các công ty mạnh trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng, đồng thời tăng cường hội viên mới là các doanh nghiệp vừa và nhỏ; Tích cực tạo uy tín của Hiệp hội thông qua các đóng góp trong công tác phục vụ hội viên; Tăng cường hợp tác, liên kết phát huy tiềm năng của doanh nghiệp hội viên.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Các tin khác

Trên 100 gian hàng tham gia kết nối B2B đầu năm mới 2021

Trên 100 gian hàng tham gia kết nối B2B đầu năm mới 2021

Theo ông Lê Hữu Nghĩa, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân, Chương trình xúc tiến thương mại B2B, kết hợp giao lưu Cafe giữa các doanh nghiệp với chủ đề "Chào Xuân 2021", thu hút sự tham gia của trên 100 gian hàng.
Tọa đàm tư duy đột phá - Kiến tạo tương lai của HAWEE

Tọa đàm tư duy đột phá - Kiến tạo tương lai của HAWEE

Chương trình kết nối giao thương với chủ đề “Tư duy đột phá – kiến tạo tương lai” do Hội Nữ doanh nhân Tp.HCM (HAWEE) tổ chức vào ngày 29/12/2020 vừa qua đã thu hút nhiều doanh nghiệp tham dự.
Chương trình Caravan GBI: Nghĩa tình ấm áp miền Tây

Chương trình Caravan GBI: Nghĩa tình ấm áp miền Tây

Câu lạc bộ Doanh nhân kết nối và Hội nhập quốc tế (GBI) - thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM vừa tổ chức chương trình Caravan trong 3 ngày, từ 27 đến 29/11/2020 với chủ đề: Nghĩa tình ấm áp miền Tây. Đây là chương trình xã hội từ thiện, thăm và tặng quà, tặng xe đạp cho học sinh 2 tình Bạc Liêu và Cà Mau, thăm di tích lịch sử, đồng thời giao lưu, kết nối, tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau
Ngày hội Tự động hóa 2020: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp là nhiệm vụ sống còn

Ngày hội Tự động hóa 2020: Chuyển đổi số trong doanh nghiệp là nhiệm vụ sống còn

Ngày 27/11, Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp Hội Tự động hóa TP.HCM tổ chức Ngày hội Tự động hóa năm 2020 với chủ đề Chuyển đổi số trong doanh nghiệp sản xuất.
HAMEE TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH MỔ MẮT CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

HAMEE TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH MỔ MẮT CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

Văn phòng Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP.HCM (HAMEE) trân trọng kính gửi đến Quý doanh nghiệp, Quý bạn đọc gần xa thông tin về chương trình mổ mắt năm 2020 cho 150 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mắc các bệnh về mắt: mắt cườm, đục thủy tinh thể, v.v..
Hơn 260 golfer tham gia Giải golf Cup Doanh Nhân Sài Gòn 2020

Hơn 260 golfer tham gia Giải golf Cup Doanh Nhân Sài Gòn 2020

Cơ cấu giải thưởng ước tính gần 25 tỷ đồng và rất nhiều giải thưởng giá trị khác đến từ 80 nhà tài trợ là các doanh nghiệp tại TP.HCM. Đặc biệt trong đêm gala, ban tổ chức đấu giá tranh gây quỹ hỗ trợ lũ lụt miền trung.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp