TIÊU ĐIỂM :

SỰ KIỆN CAFE DOANH NHÂN TÂN PHÚ - 09/04/2021 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chương trình CAFE DOANH NHÂN TÂN PHÚ với Chủ đề CHÂN DUNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG - “NHỮNG ĐẶC TRƯNG RIÊNG BIỆT”ngày 09/04/2021 đã thu hút hơn 80 Doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

c
Chương trình đã thu hút hơn 80 Doanh nghiệp trong và ngoài Hội tham gia cùng với các gian hàng trưng bày: tư vấn chăm sóc sức khỏe; gói hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản ngân hàng miễn phí; chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi cho doanh nghiệp; dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị,....
Các gian hàng trưng bày tại chương trình:
x

 

xx
 
d

Trước khi vào nội dung chính, các Doanh nhân, Doanh nghiệp tham dự chương trình đã có hơn 30 phút để tự giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình nhằm mục đích chia sẻ, giao lưu, và để các Hội viên biết về sản phẩm dịch vụ của nhau. Nhiều kết nối giao thương đã được các doanh nghiệp trao cho nhau.

x
 
d

 v

 
c

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Viết Toàn - Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận Tân Phú đã có đôi lời phát biểu về chương trình lần này. Ông khuyến khích các Hội viên tích cực tham gia các hoạt động Hội nhiều hơn, đặc biệt là các Chương trình Café kỳ tới, song song với sự kết nối cùng nhau phát triển của Qúy Doanh nghiệp Hội viên, đồng thời cũng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Hội.

c

Diễn giả Phạm Thanh Hậu - Founder & CEO incomSotf bắt đầu với phần khởi động mang nhiều năng lượng tích cực, khuấy động không khí khiến chương tình càng thêm sôi nổi, tạo sự gắn kết, thân mật giữa các Doanh nghiệp Hội viên có mặt tại Hội trường.

c
 
x

Đặc biệt, nội dung Chân dung khách hàng tiềm năng đã nhận được sự quan tâm, thảo luận và đóng góp ý kiến vô cùng sôi nổi từ các Doanh nghiệp. Sau chương trình, BTC chương trình nhận được phản hồi rất tích cực từ các Doanh nghiệp trong và ngoài Hội thông qua phần khảo sát, đánh giá của chương trình.

h
 
h

 

j

Kết thúc chương trình, Ông Nguyễn Viết Toàn - CT HDN thay mặt BCH HDN Tân Phú trao tặng những bó hoa tươi thắm đến Diễn giả khách mời vì đã mang lại những thông điệp vô cùng giá trị về “Khách hàng tiềm năng”.

x

Cũng tại chương trình, BCH Hội đã giới thiệu những gương mặt Hội viên mới gia nhập Hội của Quý I/2021:

1/ Công ty TNHH TBNN TRƯỜNG THỊNH

2/ Công ty CP PM PT IncomSoft

3/ Ngân hàng TMCP Quận Đội - MB Bank CN Tân Phú

4/ Công ty TNHH KTTĐ Thang máy Sơn Hà.

d

Ông Lê Văn Nước - PCT HDN thay mặt BCH, trao tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến các Đơn vị đồng hành cùng chúng tôi mang lại nhiều ý nghĩa trong chương trình lần này.

d
Nguồn: Hoidoanhnghieptanphu.vn

Các tin khác

TUẦN LỄ GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ "VIETNAM FURNITURE MACHING WEEK 2022"

TUẦN LỄ GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ "VIETNAM FURNITURE MACHING WEEK 2022"

Xuyên suốt từ 13 – 20/04/2022, tuần lễ kết nối giao thương quốc tế "Vietnam Furniture Maching Week 2022" sẽ diễn ra với hàng loạt các hoạt động online, offline sôi nổi, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội kết nối cho các doanh nghiệp ngành gỗ, nội thất, thủ công mỹ nghệ của Việt Nam với thị trường quốc tế.
 
HUBA và các Hội chung tay cùng Thành phố chống dịch Covid-19

HUBA và các Hội chung tay cùng Thành phố chống dịch Covid-19

CÔNG TÁC ĐÓNG GÓP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TPHCM VÀ CÁC HỘI THÀNH VIÊN
Thành lập Chi bộ tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn

Thành lập Chi bộ tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quyết định thành lập Chi bộ cơ sở tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn trực thuộc Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM.
CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng 7 căn nhà tình thương

CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng 7 căn nhà tình thương

Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Sài Gòn vừa trao tặng 7 căn nhà tình thương cho bà con bị thiệt hại do bão lũ tại xã vùng núi huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi.
Nhiều nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân TP.HCM ở khu vực cách ly

Nhiều nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân TP.HCM ở khu vực cách ly

Hàng ngàn thùng mì gói, xúc xích, nước mắm… của các doanh nghiệp được chuyển đến cho người dân tại quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM.
Thành lập Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức

Thành lập Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức

Ủy ban Nhân dân TP.HCM vừa cho phép thành lập Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức trên cơ sở hợp nhất các Hội Doanh nghiệp Q. 2, Q. 9, và Q. Thủ Đức cũ.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ HOẠT ĐỘNG HIỆP HỘI