Thành lập Chi bộ tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quyết định thành lập Chi bộ cơ sở tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn trực thuộc Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM.

Thành lập Chi bộ tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn

Đồng chí Trần Hoàng - TBT tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn nhận Quyết định của Đảng ủy Khối (ảnh bìa trái)

Chiều 21/6 tại hội trường Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Q. 3, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM (gọi tắt là Đảng ủy Khối) đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập tổ chức Đảng và gặp gỡ cấp ủy cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021); qua đó khẳng định vị trí, vai trò của báo chí trong thông tin, tuyên truyền việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - văn hóa - xã hội, công tác xây dựng Đảng của thành phố và Đảng bộ Khối.

Trước đó, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã xét đề nghị của Chi ủy Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM về kiện toàn tổ chức Đảng tại tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn (DNSG), thuận đề nghị của tạp chí DNSG và đề nghị của Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quyết định thành lập Chi bộ cơ sở tạp chí DNSG trực thuộc Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM.

Đồng thời, chỉ định đồng chí Trần Hoàng, Đảng viên, Tổng biên tập tạp chí DNSG giữ chức vụ Bí thư Chi bộ cơ sở tạp chí DNSG nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn