15 năm chặng đường hình thành và phát triển của Công ty TNHH thẩm định giá Hoàng Quân

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân thuộc Tập đoàn địa ốc Hoàng Quân, được thành lập vào ngày 28/06/2002 theo giấy phép kinh doanh số 0302659127 - Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh với số vốn điều lệ là 5.000.000.000 VND, quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ với hơn 20 cán bộ công nhân viên. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực thẩm định giá trên phạm vi toàn quốc.

Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường khách hàng, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên, áp dụng ứng dụng tiên tiến khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp nghiệp vụ. Qua đó, đã tạo được uy tín với các đối tác khách hàng và là nền tảng chủ chốt để Hoàng Quân phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

15 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty Hoàng Hoàng Quân không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 150 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trên lĩnh vực thẩm định giá. Năm 2006, Với nỗ lực xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở dữ liệu của chính mình, cùng với một mạng lưới các Chi nhánh rộng khắp cả nước, trải dài từ Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Hoàng Quân tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng/đối tác sự hài lòng tuyệt đối khi đặt niềm tin vào dịch vụ của Công ty.

  • Tháng 10/2006: Thành lập chi nhánh Hoàng Quân Hà Nội
  • Tháng 12/2007: Thành lập chi nhánh Hoàng Quân Cần Thơ
  • Tháng 08/2010: Thành lập chi nhánh Hoàng Quân Đà Nẵng
  • Tháng 02/2012: Thành lập văn phòng đại diện Hoàng Quân tại Bình Thuận
  • Tháng 01/2016: Thành lập văn phòng đại diện tại Nha Trang
  • Tháng 09/2016: Thành lập văn phòng đại diện tại Tây Ninh
  • Tháng 11/2016: Thành lập văn phòng đại diện tại Vinh - Nghệ An
  • Tháng 06/2017: Thành lập văn phòng đại diện tại Vũng Tàu

Thẩm Định Giá Hoàng Quân còn là đơn vị được tín nhiệm trở thành đối tác cung cấp dịch vụ cho các cơ quan công quyền như: Kho bạc nhà nước, Tòa án, Cơ quan thi hành án; Ban bồi thường và giải phóng mặt bằng ... cùng các doanh nghiệp về dịch vụ Thẩm định giá: Bất động sản, máy móc thiết bị, nhà xưởng, công trình xây dựng, dự án đầu tư, giá trị doanh nghiệp...

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân là đơn vị đầu tiên trong ngành thẩm định giá được tổ chức BVQI (Anh Quốc) cấp chứng nhận về quản lý chất lượng ISO 9001:2000. Hoạt động thẩm định giá của Hoàng Quân được Cục quản lý giá – Bộ tài chính Việt Nam công nhận và cấp phép hàng năm, do đó Chứng thư Thẩm định giá Hoàng Quân có đầy đủ tính pháp lý và có giá trị trên toàn quốc. Không dừng lại ở đó, 9/2010, Thẩm Định Giá Hoàng Quân càng vươn xa hơn khi là thành viên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam gia nhập Hiệp hội Thẩm định giá thế giới (WAVO).

HQA hiện nay đã trở thành đối tác chiến lược của các Tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín trong và ngoài nước như Ngân hàng HSBC, ANZ, Shinhanbank, Vietcombank, BIDV, Techcombank, Vietinbank. HQA còn là đơn vị được tín nhiệm trở thành đối tác cung cấp dịch vụ cho các cơ quan công quyền như: Kho bạc nhà nước, Tòa án, Cơ quan thi hành án; Ban bồi thường và giải phóng mặt bằng… Không dừng lại với các khách hàng trong nước, Thẩm định giá Hoàng Quân còn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thông qua việc hợp tác với các đối tác và khách hàng đến từ: Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Mỹ, Hồng Kông… 

Với những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh và uy tín, Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân đã được nhận nhiều phần thưởng cao quý như “Bằng khen của Bộ tài chính”, “Bằng khen của Bộ xây dựng”, “Sao Vàng đất Việt 2004 - 2006”, “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng”, “Cúp vàng Thương hiệu Công nghiệp hàng đầu Việt Nam và Cúp vàng Thương hiệu, nhãn hiệu lần II – 2007”, “Cúp vàng đơn vị xuất sắc ngành Thẩm định giá Việt Nam 2009”, “Top 100 Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy Tại Việt Nam”, “Thương hiệu uy tín Việt Nam”, “Đảm bảo chất lượng – QAS 2017” và các giải thưởng cao quý khác…

Tập thể CBNV Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân với phương châm "Chơi hết sức - Làm hết mình - Đoàn kết và hỗ trợ"

Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân cắt băng khai trương trụ sở TĐG Hoàng Quân TP.Hồ Chí Minh

Với phương châm "Nhân lực là nòng cốt thành công" ,Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân luôn đưa ra các chủ trương chính sách nằm nâng cao đời sống tinh thần CBNV.

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân tham dự chương trình truyền thông & tôn vinh "Nhà lãnh đạo xuất sắc - Doanh nghiệp tốt nhất trong phát triển & hội nhập kinh tế Châu Á Thái Bình Dương"

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân vinh dự nhận chứng nhận "Đảm bảo chất lượng QAS 2017"

tại hội nghị "Doanh nghiệp Việt Nam - Sáng tạo đổi mới chất lượng".

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân vinh dự nhận chứng nhận chỉ số nhín nhiệm doanh nghiệp "Trusted Brand 2016"

TĐG Hoàng Quân vinh dự nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ tài chính về việc đã có nhiều đóng góp tích cực cho quá trìnhhoạt động và phát triển của Hội Thẩm định giá Việt Nam giai đoạn 2012-2015.

TĐG Hoàng Quân vinh dự nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ xây dựng về việc đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015, góp phần vào sự phát triển nhành Xây dựng

Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty Hoàng Quân mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành Trung ương và các khách hàng đối tác. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty Hoàng Quân tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Các tin khác

Saigon Co.op phát triển mạng lưới mô hình kinh doanh mới

Saigon Co.op phát triển mạng lưới mô hình kinh doanh mới

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op Việt Nam và NTUC Fair Price (Singapore) đã chính thức đưa vào hoạt động của hàng tiện lợi 24h với thương hiệu Cheers tại số 23 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
Liên kết hợp tác các Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh, thành Phía Nam năm 2018

Liên kết hợp tác các Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh, thành Phía Nam năm 2018

Chương trình Liên kết hợp tác các Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh, thành Phía Nam năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 20/7/2018 tại Thành phố Cần Thơ. Vui lòng xem chi tiết tại: http://cbamekong.org
Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) khai trương Trung tâm mới tại Quận 12

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) khai trương Trung tâm mới tại Quận 12

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học Anh ngữ của học viên, đặc biệt là trong dịp Hè, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) khai trương thêm Trung tâm mới tại địa chỉ: 187 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, nâng hệ thống các Trung tâm của VUS tại TPHCM lên con số15.
default

BIDV ra mắt thông điệp và hình ảnh truyền thông năm 2018

Xuất phát từ thực tế ngân hàng luôn gắn bó mật thiết với khách hàng, với những ước mơ của khách hàng để “cùng bạn” hiện thức ước mơ ấy, năm 2018, BIDV ra mắt và đưa vào sử dụng thông điệp truyền thông: “BIDV cùng bạn thực hiện ước mơ hướng đến nhóm khách hàng cá nhân và SME.

Saigon Co.op: Phát triển mạng lưới và mô hình kinh doanh mới

Saigon Co.op: Phát triển mạng lưới và mô hình kinh doanh mới

(HCM CityWeb) – Ngày 5/4, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM - Saigon Co.op đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và định hướng phát triển hoạt động kinh doanh năm 2018.
Sài Gòn Food ra mắt sản phẩm Tết 2018

Sài Gòn Food ra mắt sản phẩm Tết 2018

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, từ tháng 12/2017, Sài Gòn Food chính thức...

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp