Bộ Công thương công nhận Maseco xuất khẩu có uy tín

Bộ Công thương vừa có quyết định số 5898/QĐ- BCT ngày 12 tháng 6 năm 2015 về việc phê duyệt và công bố danh sách các "doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín" năm 2014. Maseco là một trong số các doanh nghiệp được Bộ Công thương chọn là doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín hai mặt hàng cà phê và hạt tiêu.

Maseco là thành viên của Hiệp hội cà phê ca cao và Hiệp hội hồ tiêu Việt Nam. Mặt hàng cà phê và hồ tiêu của Maseco được xuất khẩu sang các thị trường chủ yếu là Mỹ và châu Âu. Năm 2014, Maseco là đơn vị duy nhất có cùng lúc hai thương hiệu là sản phẩm điện tử“Arirang” và sản phẩm hồ tiêu  “Maseco Pepper” được công nhận là thương hiệu quốc gia.

Đây là danh hiệu cao quý  mà Maseco liên tục nhận được trong nhiều năm liền, là sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên công ty đã đóng góp tích cực trong hoạt động kinh doanh xuất khẩu, nâng cao uy tín của Công ty trên thị trường quốc tế.
Nguồn  maseco.com.vn

Các tin khác

Cùng S.Mart đón “Tết tiết kiệm”

Cùng S.Mart đón “Tết tiết kiệm”

Bước vào tháng cao điểm về mua sắm, đặc biệt là những ngày gần tết nguyên đán, sức mua của người tiêu dùng tăng mạnh, theo đó thị trường hàng hóa trở nên sôi động.
Satra mở thêm siêu thị, trung tâm thương mại

Satra mở thêm siêu thị, trung tâm thương mại

Ngày 19-1, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) đã tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh đầu tư năm 2012, triển khai kế hoạch năm 2013. Năm 2012, doanh thu toàn tổng công ty đạt 38.000 tỷ đồng, tăng 11,5% so năm 2011; kim ngạch xuất khẩu đạt 136 triệu USD, tăng 10,8%; lợi nhuận đạt 5.700 tỷ đồng.
SAMCO sản xuất thành công trạm ép rác kín đầu tiên tại Việt Nam

SAMCO sản xuất thành công trạm ép rác kín đầu tiên tại Việt Nam

Cuối năm 2012 vừa qua, Tổng công ty SAMCO đã chính thức bàn giao công trình trạm ép rác kín Tân Bình cho công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Tân Bình quản lý và sử dụng. Công trình do Xí nghiệp cơ khí ô tô chuyên dùng An Lạc (SP.SAMCO), đơn vị trực thuộc Tổng công ty SAMCO, lần đầu tiên nghiên cứu thiết kế và đưa vào sản xuất thành công.
Chương trình khuyến mãi Tết từ Bia Gambrinus

Chương trình khuyến mãi Tết từ Bia Gambrinus

Như Quý doanh nghiệp đã biết, chúng tôi vừa chính thức ra mắt nhãn hiệu bia Tiệp cao cấp Gambrinus tại thị trường Việt Nam vào ngày 11/11/11
Công ty CP Văn hóa Văn Lang – Nơi in ấn tin cậy

Công ty CP Văn hóa Văn Lang – Nơi in ấn tin cậy

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM trân trọng giới thiệu Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang – Một địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng, giá phải chăng. Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang tiền thân là hiệu sách Phụ Nữ, trực thuộc chi nhánh NXB Phụ Nữ, theo xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường trong nước,
S.Mart sắp khai trương

S.Mart sắp khai trương

RH Group (thành viên Tập đoàn C.T Group) với 20 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ và là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu uy tín thế giới, đã quyết định đầu tư triển khai chuỗi 20 siêu thị S.Mart.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp