Bộ Công thương công nhận Maseco xuất khẩu có uy tín

Bộ Công thương vừa có quyết định số 5898/QĐ- BCT ngày 12 tháng 6 năm 2015 về việc phê duyệt và công bố danh sách các "doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín" năm 2014. Maseco là một trong số các doanh nghiệp được Bộ Công thương chọn là doanh nghiệp xuất khẩu có uy tín hai mặt hàng cà phê và hạt tiêu.

Maseco là thành viên của Hiệp hội cà phê ca cao và Hiệp hội hồ tiêu Việt Nam. Mặt hàng cà phê và hồ tiêu của Maseco được xuất khẩu sang các thị trường chủ yếu là Mỹ và châu Âu. Năm 2014, Maseco là đơn vị duy nhất có cùng lúc hai thương hiệu là sản phẩm điện tử“Arirang” và sản phẩm hồ tiêu  “Maseco Pepper” được công nhận là thương hiệu quốc gia.

Đây là danh hiệu cao quý  mà Maseco liên tục nhận được trong nhiều năm liền, là sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên công ty đã đóng góp tích cực trong hoạt động kinh doanh xuất khẩu, nâng cao uy tín của Công ty trên thị trường quốc tế.
Nguồn  maseco.com.vn

Các tin khác

Khai trương siêu thị S.Mart tại TP HCM

Khai trương siêu thị S.Mart tại TP HCM

Ngày 22.12.2012, Siêu thị S.Mart đầu tiên sẽ chính thức khai trương tại địa chỉ 240 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP HCM. Với diện tích hơn 300m2, thiết kế hiện đại, mô hình đa dạng từ thực phẩm tươi sống, thức ăn chế biến sẵn đến bách hóa hàng tiêu dùng sẽ cung cấp thêm một địa chỉ mua sắm an toàn, tiện lợi, giá cả hợp lý cho người tiêu dùng.
Cùng Sài Gòn Food chọn quà tặng độc đáo ngày tết

Cùng Sài Gòn Food chọn quà tặng độc đáo ngày tết

Tết là dịp mọi người dành tặng cho nhau những món quà giàu ý nghĩa và tinh tế. Hiện nay, trên thị trường các loại quà Tết chủ yếu là các loại bánh kẹo, rượu... Hầu như chưa có Quà Tết là các thực phẩm chế biến dùng trong các bữa ăn, bữa tiệc ngày Tết.
Sài Gòn Food Khai Trương Trung Tâm Phân Phối ở Quận Bình Tân

Sài Gòn Food Khai Trương Trung Tâm Phân Phối ở Quận Bình Tân

Nối tiếp sự phát triển và làm mới hình ảnh của Trung Tâm Phân Phối thứ nhất tại số 577 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận, vừa qua Cty Saigon Food khai trương Trung Tâm Phân Phối thứ hai tại 511 An Dương Vương-An Lạc, Q.Bình Tân. Trong 9 tháng đầu năm, mặc dù tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng Cty CP Saigon Food vẫn đạt doanh thu nội địa tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm 2011..
Vafaco được cấp giấy chứng nhận bao bì thân thiện môi trường đầu tiên của Việt Nam

Vafaco được cấp giấy chứng nhận bao bì thân thiện môi trường đầu tiên của Việt Nam

Chiều ngày 15/11/2012, Công ty cổ phần Bao bì Vafaco đã tổ chức họp báo công bố vừa được Tổng cục Môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp giấy chứng nhận túi ni lông thân thiện với môi trường– đây là sản phẩm túi nhựa tự phân hủy sinh học đầu tiên trên cả nước được cấp giấy chứng nhận.
C.T Group ra mắt sân Golf Nhân sư Tây Sài Gòn

C.T Group ra mắt sân Golf Nhân sư Tây Sài Gòn

Vừa qua, Tập đoàn C.T Group đã tổ chức ra mắt giai đoạn II C.T Sphinx  - sân Golf Nhân sư và khu Villas - sân golf đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi hai nhà thiết kế lừng danh thế giới Schmidt – Curley. 
Sapuwa khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho hội viên Hiệp Hội

Sapuwa khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho hội viên Hiệp Hội

Qua hơn 20 năm thành lập và phát triển (1992), một chặng đường chưa phải là quá dài đối với lịch sử hình thành và phát triển của một doanh nghiệp, nhưng trong khoảng thời gian ấy đến nay, Công Ty SAPUWA đã trở thành doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nước uống đóng chai đáng tin cậy của người tiêu dùng và khẳng định thương hiệu Sapuwa “Uy tín - Chất lượng” trên thương trường.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp