Chương trình Hợp Tác Mua Hàng năm 2017-2018

default

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đánh giá cao vai trò đầu tàu của Công ty Ba Huân

Sáng 26/11, sau buổi tiếp xúc cử tri tỉnh Long An, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã có buổi đến thăm Nhà máy thực phẩm Ba Huân tại ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Ngày hội MUA SẮM TẾT KỶ HỢI 2019

Hưởng ứng chủ trương của thành phố Hồ Chí Minh về bình ổn thị trường trong dịp cuối năm và tăng cường các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí, góp phần “xây dựng thành phố trở thành nơi có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.
NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ SAO BẮC ĐẨU 2018

Từ 20 – 22/09/2018 tại Khách sạn Grand Tourane Tp. Đà Nẵng, công ty cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu tổ chức Ngày hội công nghệ Sao Bắc Đẩu – Saobacdau Day 2018 với sự tham gia của đông đảo khách mời là đại diện các cơ quan, doanh nghiệp trên khắp cả nước.
Hung Thinh Corp đón nhận giải thưởng danh giá - Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2018

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh – Hung Thinh Corp đã vinh dự đón nhận giải thưởng Best Companies to Work for in Asia 2018 (Vietnam Chapter) – Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2018 (Quốc gia Việt Nam). Thành tích này đã mở rộng thêm danh sách những giải thưởng quốc tế nổi bật của Hung Thinh Corp và một lần nữa khẳng định cam kết của Tập đoàn trong việc tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng nhất dành cho Cán bộ - Nhân viên.
Saigon Co.op phát triển mạng lưới mô hình kinh doanh mới

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op Việt Nam và NTUC Fair Price (Singapore) đã chính thức đưa vào hoạt động của hàng tiện lợi 24h với thương hiệu Cheers tại số 23 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
Liên kết hợp tác các Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh, thành Phía Nam năm 2018

Chương trình Liên kết hợp tác các Hiệp hội Doanh nghiệp các tỉnh, thành Phía Nam năm 2018 sẽ diễn ra vào ngày 20/7/2018 tại Thành phố Cần Thơ. Vui lòng xem chi tiết tại: http://cbamekong.org