Cơ hội trải nghiệm cùng iBom®Cloud

Hãy trải nghiệm cùng iBom®Cloud ngay từ bây giờ với:

  • Dịch vụ cho thuê phần mềm iBom®Cloud với mức đầu tư vô cùng hợp lý (1.300 Đ/ Người/ Ngày) và không phải đầu tư cơ sở hạ tầng CNTT, máy chủ...
  • Cho phép dùng thử sản phẩm trong vòng 30 Ngày

Với các tính năng vượt trội của sản phẩm như:

  • Ứng dụng quản lý theo mô hình tập trung, đa cấp.
  • Hoạt động theo mô hình điện toán đám mây
  • Không cần cài đặt, không cần đầu tư cơ sở hạ tầng CNTT
  • Không giới hạn không gian và thời gian
  • Xây dựng quy trình mềm dẻo, linh hoạt
  • Thông tin quản lý xuyên suốt trên tất cả các đối tượng quản lý (Nhân sự, Tài sản, Kho hàng, Dự án, Công văn và Hồ sơ, Khách hàng, Hợp đồng, vụ việc…) với các phòng ban và cá nhân tham gia quản lý
  • Hỗ trợ nhiều giao diện và chạy trên nhiều loại thiết bị khác nhau
  • …Và còn nhiều tính năng ưu việt khác.
iBom®Cloud giúp doanh nghiệp đầu tư phần mềm một cách cực kỳ hiệu quả như: tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực, tăng hiệu suất công việc, không cần đầu tư cơ sở hạ tầng CNTT, cách trả phí linh hoạt theo tháng hoặc năm và điều quan trọng là tính năng của phần mềm vẫn được sử dụng đầy đủ cũng như thời gian triển khai được rút ngắn đến mức tối thiểu.

Ngoài ra, với tình hình kinh tế khủng hoảng như hiện nay thì việc trải nghiệm cùng dịch vụ iBom®Cloud sẽ giúp doanh nghiệp có thể kiểm chứng  được tính hiệu quả  mà phần mềm mang lại trước khi quyết định đầu tư dài hạn. Do đó Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được  rủi ro và tăng tính khả thi trong các quyết định đầu tư. Đây là một hướng đi mới của iSoftco® trong việc cùng chia sẻ khó khăn với các Doanh nghiệp/ tổ chức nhằm tái cơ cấu và vượt qua khó khăn trong khủng hoảng kinh tế hiện nay.

Để có thêm thông tin chi tiết, Bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TRÍ TUỆ
A: P.1603, tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
W: www.isoftco.com | www.ibom.com.vn | www.cho24h.vn
M: contact@isoftco.com | contact@ibom.com.vn
T: (04) 3787 5018 | (04) 3555 8604 | (04) 35190752       F: (04) 3787 5017

Xin trân trọng cảm ơn . Rất mong được hợp tác cùng Anh/ chị và Quý Công ty!

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp