Công ty Du lịch Hòa Bình Việt Nam kỷ niệm 25 năm ngày thành lập

Sáng ngày 10-2-2015, Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.Bà Nguyễn Thị Hoa Lệ - Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc Công ty Du lịch Hòa Bình Việt Nam cho biết, Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình Việt Nam là một doanh nghiệp Nhà nước thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ra đời trong giai đoạn Đảng và Nhà nước triển khai thực hiện đường lối đổi mới, hội nhập để phát triển.

Do đặc thù là doanh nghiệp trực thuộc đoàn thể, thời gian đầu thành lập với vốn liếng ít ỏi và 7 cán bộ, công nhân viên còn xa lạ với môi trường kinh doanh, Công ty đã biết lượng sức mình xây dựng bộ máy tinh gọn chọn hướng đầu tư phát triển thị trường.

Trải qua 25 năm đầu tư xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình Việt Nam đã từng bước trưởng thành lớn mạnh trở thành một trong những công ty có uy tín trong nước, quốc tế của ngành du lịch Việt Nam.

Công ty đã tạo dựng được một đoàn xe đủ loại, đủ tiêu chuẩn phục vụ khách, được xem là một trong những công ty lữ hành có số đầu xe đứng đầu trong phạm vi cả nước về số lượng và chất lượng. Công ty Du lịch Hòa Bình là đơn vị được Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn là “Công ty vận chuyển du lịch danh tiếng tại Việt Nam” trong nhiều năm liền.

Với những kết quả và thành tích đạt được, Công ty CP Du lịch Hòa Bình Việt Nam vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì và nhiều phần thưởng cao quý khác cho cá nhân và tập thể.

T.V

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp