Công ty Nam Thái Sơn tặng 150 triệu đồng để chăm lo dân nghèo đón Tết Nguyên đán

Tổng Công ty Nam Thái Sơn vừa tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng II và III, Hành trình 30 năm Phát triển Bền vững Tổng Công ty Nam Thái Sơn cùng Lễ ra mắt Ban vận động thành lập Hiệp hội Tái chế Chất thải Việt Nam.

Nhiều quan khách lãnh đạo Trung ương  và TP.HCM đã đến dự Lễ, trong đó có Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc

Tại sự kiện, ông Trần Việt Anh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Tổng giám đốc Tổng Công ty Nam Thái Sơn đã vinh dự  nhận Huân chương Lao động hạng II và Tổng Công ty Nam Thái Sơn nhận Huân chương Lao động hạng III.

Thông qua Hành trình 30 năm Phát triển Bền vững Tổng Công ty Nam Thái Sơn cùng khẩu hiệu "Kỷ nguyên xanh, Hành trình 30 năm Phát triển – Bền vững", công ty thể hiện quyết tâm chung tay bảo vệ môi trường. Ban vận động thành lập Hiệp hội Tái chế Chất thải Việt Nam cũng được ra mắt trong dịp này.

Đặc biệt, tại sự kiện này, Công ty Nam Thái sơn không nhận hoa chúc mừng, thay vào đó là nhận tiền ủng hộ của quan khách, doanh nghiệp để chăm lo, giúp đỡ dân nghèo đón Tết Nguyên đán. Kết quả Ban tổ chức đã nhận 128 triệu đồng và 1.000 USD ủng hộ. Toàn bộ số tiền thu được đã được ban tổ chức Lễ bàn giao cho Quỹ Doanh nhân Vì Cộng đồng trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn