Công ty Trần Nguyễn có 700 khách hàng mới dùng Online Office

Công ty Trần Nguyễn đạt được nhiều thành công trong năm 2019 khi đã đồng hành với 700 khách hàng mới sử dụng phần mềm văn phòng điện tử Online Office.

Cụ thể, năm 2019, Trần Nguyễn đã phát triển thêm nhiều khách hàng với nhiều ngành nghề và mô hình hoạt động khác nhau sử dụng phần mềm Online Office. Phần mềm này có nhiều phân hệ với các tính năng mới, đem đến những trải nghiệm thú vị cho nhiều khách hàng.

polyad

Phần mềm Online Office được triển khai thành công tại Công ty CP Bột Thực Phẩm Tài Ký (Takyfood).

Nhiều khách hàng và đối tác của Trần Nguyễn đánh giá cao phần mềm Online Office. Trong đó, đại diện của Công ty CP Cấp Nước Gia Định chia sẻ, phần mềm này giúp công ty dễ dàng theo dõi tiến độ công việc dự án, các bộ phận không quên việc, trách nhiệm xử lý công việc được nâng lên. Online Office còn giúp anh nắm rõ lịch làm việc của các bộ phận theo tuần, tháng nên dễ dàng phối hợp công việc, văn bản, tài liệu lưu trữ có tính hệ thống, tìm kiếm bằng giọng nói một cách tiện nghi. Từ khi ứng dụng phần mềm, vị CEO này có nhiều thời gian để học tập, công tác xã hội và cho gia đình.

Còn đại diện Công ty TNHH Sitto Việt Nam cho biết, trước đó công ty gặp thách thức trong việc theo dõi tiến độ công việc của từng thành viên và rất khó để phối hợp xử lý công việc của các bộ phận theo quy trình. Khi triển khai phần mềm Online Office, công ty đã giải quyết các khó khăn đó, hiệu quả làm việc nâng lên rõ rệt, vận hành hoàn toàn tự động.

polyad

Phần mềm Online Office giúp các công ty dễ dàng theo dõi tiến độ công việc, dự án. Chi tiết xem tại www.onlineoffice.vn.

Tại Trường Đại học Kinh Tế TP HCM (UEH), khi sử dụng phần mềm Online Office, các văn bản (đến, đi, nội bộ) được lưu trữ và chia sẻ cho nhiều đơn vị thuộc trường với thời gian thực, văn bản xem trực tiếp trên App mobile. Phần mềm này còn giúp việc tìm kiếm tài liệu dễ dàng, thuận tiện; không cần dùng giấy tờ để đăng ký và phê duyệt như trước.

Theo lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Nông Lâm, Online Office quản lý dự án công việc có tính hệ thống, với luồng công việc phối hợp giữa các bộ phận được thể hiện rõ ràng. Online Office không quên việc và biết được việc còn hạn, gần hạn, hết hạn; quản lý báo cáo định kỳ thông minh, tìm lại báo cáo cũ nhanh chóng; lịch làm việc được nhắc qua App mobile tránh bị quên.

Sau quá trình sử dụng phần mềm Online Office, đại diện Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) cho rằng, Công ty Trần Nguyễn đáp ứng nhu cầu phát triển ứng dụng văn phòng điện tử (Online Office) trên nền tảng điện toán đám mây. QTSC cần đối tác tin cậy để hợp tác trong việc cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp cho khách hàng. Với năng lực của Trần Nguyễn và nền tảng hạ tầng viễn thông của QTSC sẽ giúp công ty ngày càng phát triển.

Nguồn: vnexpress.net

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp