ĐIỆN QUANG ĐỒNG HÀNH CÙNG IOT STARTUP 2019

Cuộc thi IoT Startup 2019 với chủ đề ‘Open Innovation’ được Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao (SHTP-IC) phát động và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng khởi nghiệp. Trải qua vòng sơ loại và bán kết, 16 dự án của Bảng A (Startup) và 10 dự án Bảng B (Sinh viên) đã cùng nhau tranh tài tại vòng chung kết (ngày 19/10) để lựa chọn ra các dự án xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay. Điện Quang tự hào là một trong những nhà tài trợ và là đơn vị đồng hành cùng các dự án đăng ký tham gia trong suốt chương trình.

Ông Phạm Lê Minh – GĐ Điều hành Khối IoT là BGK chung kết cuộc thi

Năm nay, cuộc thi được tổ chức theo hình thức hoàn toàn mới mẻ và độc đáo, nhằm kết nối được nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp ở Việt Nam, trong đó có Công ty CP Bóng đèn Điện Quang. Các sản phẩm dự thi sẽ phải đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như các giải pháp công nghệ tốt sẽ có cơ nhận được những hỗ trợ trong quá trình thử nghiệm sản phẩm và ký kết hợp tác với chính các doanh nghiệp.

Ông Phạm Lê Minh chụp ảnh lưu niệm cùng dự án đạt giải nhất “tMonitor – Hệ thống  thông minh giám sát chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực” và được ký kết hợp tác Điện Quang để phát triển dự án trong thời gian tới.

Điện Quang giới thiệu các giải pháp công nghệ thông minh QĐSmart Điện Quang đang phát triển, thu hút đông đảo các thí sinh tham gia cuộc thi đến tìm hiểu và trao đổi.

Nguồn: dqc.vn