Hệ thống luật Thịnh Trí: Dịch vụ pháp lý tiêu biểu 2019

Hệ thống luật Thịnh Trí là doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM cũng như cả nước vinh dự được công nhận danh hiệu về dịch vụ pháp lý do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM vinh danh, danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019”.

Hệ thống luật Thịnh Trí: Dịch vụ pháp lý tiêu biểu 2019

Là doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM cũng như cả nước vinh dự được công nhận danh hiệu về dịch vụ pháp lý do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM vinh danh Danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019”.

Thương hiệu và uy tín của Hệ thống Luật Thịnh Trí được tạo nên bởi sự tâm huyết, nhiệt thành, tìm tòi của người sáng lập, toàn thể cán bộ, nhân viên hệ thống.

Thông qua những đặc thù khác nhau, từ dịch vụ công chứng, luật sư, đấu giá, trọng tài thương mại cho đến quản tài viên, thừa phát lại... vị thế của Thịnh Trí đã và đang ngày càng được nâng tầm không những tại TP.HCM, các tỉnh lân cận mà còn trên cả nước. Niềm tin và khát vọng chắp cánh bay lên chính là động lực để Thịnh Trí vươn lên ngày càng ưu việt và toàn diện.

Nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019) vừa qua, Hệ thống Luật Thịnh Trí là một trong 108 doanh nghiệp được Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM vinh danh danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019”, là doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM cũng như cả nước vinh dự được công nhận danh hiệu về dịch vụ pháp lý.

Thành tích này là cả quá trình phấn đấu liên tục, vượt qua khó khăn, thử thách, không ngừng tạo nên những dấu ấn và thành tựu mới, khẳng định được vị trí của doanh nghiệp trong nhiều năm liên tục, là động lực vô cùng to lớn để Thịnh Trí ngày càng phát triển trong thời gian tới. 

Chia sẻ về vinh dự và ý nghĩa của giải thưởng, ông Nguyễn Vinh Huy - Chủ tịch, sáng lập Hệ thống Luật Thịnh Trí cho biết, đây là niềm tự hào cho toàn đội ngũ cán bộ nhân viên hệ thống, tạo động lực để mỗi cán bộ nhân viên tiếp tục cống hiến, nỗ lực không ngừng trong hoạt động tư vấn pháp luật, trở thành bạn đồng hành của khách hàng theo phương châm “Đúng cam kết, trọn niềm tin”, nhận được sự ủng hộ của toàn xã hội, đặc biệt là sự ghi nhận của chính khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hệ thống luật Thịnh Trí.

Theo ông, với danh hiệu này, Thịnh Trí sẽ luôn ý thức được việc không ngừng nâng cao, hoàn thiện, đào tạo chuyên môn cho mỗi cán bộ nhân viên, có trách nhiệm bảo vệ danh hiệu được công nhận và tiếp tục phát huy các thành tích khác trong hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý, tư vấn pháp luật cho khách hàng.

Các dịch vụ pháp lý mà Thịnh Trí đã và đang cung cấp, hoàn thiện là vô cùng quan trọng trong quá trình hội nhập kinh tế hiện nay. Doanh nghiệp không chỉ tìm đến Thịnh Trí để giải quyết những sự cố pháp lý đã xảy ra, hoặc tìm giải pháp cho những vấn đề đã được định hình như đàm phán, soạn thảo một hợp đồng, thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp… mà xa hơn nữa, tại Hệ thống luật Thịnh Trí, các doanh nghiệp có thể được dự báo các rủi ro pháp lý, cơ hội kinh doanh.

Thịnh Trí luôn đồng hành với doanh nghiệp về pháp lý khi mở rộng thị trường ra thế giới, tranh thủ hiệu quả các Hiệp định thương mại song phương và đa phương mà Việt Nam tham gia.

Danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh” được Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức 2 năm 1 lần nhằm mục đích: tôn vinh, khen thưởng, khuyến khích các doanh nghiệp sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý sản xuất sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt; quảng bá thương hiệu, nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm, hàng hóa do doanh nghiệp cung cấp; tăng cường trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp… phục vụ mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của thành phố và tạo động lực cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp thành phố tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức vươn lên hội nhập và phát triển.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp