Hiệp hội thiết kế Việt Nam ra mắt Văn phòng đại diện Phía Nam

Đến tham dự có đại diện Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp HCM, đại diện  Hiệp hội gỗ cứng của Mỹ, Hội Mỹ thuật TpHCM, Hiệp hội Da Giày TpHCM, Hội Mỹ nghệ & Chế biến Gỗ TpHCM HAWA, Hiệp hội Chế biến Gỗ tỉnh Bình Dương BIFA, Hiệp hội Gốm sứ tỉnh Bình Dương BICERA ... cùng các đại biểu là các nhà thiết kế miền Nam. Với sứ mệnh định hướng chiến lược nâng tầm cho ngành thiết kế.

Việt Nam thông qua các hoạt động tư vấn, huấn luyện và hỗ trợ giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, Hiệp hội Thiết kế Việt Nam  rất mong muốn được hợp tác với tất cả các trường Thiết kế,  các Hiệp hội, các doanh nghiệp. Nhà thiết kế Hồ Tấn Dương – Phó Chủ tịch Hiệp hội đông thời là Trưởng đại diện văn phòng phía Nam đã kêu gọi sự hợp tác này trong bài phát biểu khai mạc.


Từ lâu, các nước trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc đã có Hiệp hội Thiết kế rất chuyên nghiệp và các design của họ rất chuẩn, mang tầm quốc tế. Trong khi Việt Nam chúng ta đến tận bây giờ mới thành lập Hiệp hội Thiết kế thì quả là quá chậm so với sự phát triển của thời đại. Nhưng với ưu thế về sự đa dạng, phong phú nguyên vật liệu cộng thêm nhiệt huyết của Ban Chấp hành Hiệp hội cũng như sự hỗ trợ của các Hiệp hội bạn, Hiệp hội Thiết kế Việt Nam hy vọng sẽ dần khẳng định được vai trò và sứ mệnh của mình.

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp