Hồ Tiêu MASECO vào TOP 20 thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam

Cục An toàn thực phẩm vừa công bố quyết định của Bộ Y tế về việc công nhận các doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” tiêu biểu năm 2014 gồm 79 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn, 18 sản phẩm đạt danh hiệu TOP 20 thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam năm 2014. Trong đó, tiêu hạt đen của MASECO nằm trong danh sách 18 sản phẩm đạt danh hiệu TOP 20 “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” tiêu biểu năm 2014.
Việc trao giải thưởng danh hiệu cho các doanh nghiệp đạt được theo quyết định của Bộ Y tế được tiến hành vào tối 23.4.2015 tại Hà Nội. Giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” được tổ chức định kỳ 3 năm một lần. Lần trao thưởng này của Bộ Y tế nhằm biểu dương, khuyến khích các tổ chức cá nhân sản xuất chế biến thực phẩm đã nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, đầu tư khoa học công nghệ, áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến trong việc tạo ra sản phẩm thực phẩm an toàn và có chất lượng cho người tiêu dùng.

Năm 2014, sản phẩm hồ tiêu của MASECO (MASECO Pepper) cùng với thương hiệu Arirang được Bộ Công thương công nhận là hai thương hiệu quốc gia. Sản phẩm hồ tiêu của MASECO đã xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu... Định kỳ, Cơ quan quản lý an toàn về thực phẩm và dược phẩm của Mỹ (FDA) sang nhà máy sản xuất hồ tiêu của MASECO ở Gia Lai để kiểm tra, cấp chứng nhận đạt chuẩn. MASECO được Hiệp hội hồ tiêu quốc tế (IPC) tặng giải thưởng doanh nghiệp sản xuất tiêu xuất sắc năm 2013. Bộ NN&PTNT và Hiệp hội hồ tiêu VN cũng tặng nhiều bằng khen cho thương hiệu hồ tiêu của MASECO.


Các doanh nghiệp nhận giải thưởng

Nguồn Maseco

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp