Hợp tác thương mại sản phẩm trứng gà tươi ăn liền đầu tiên tại Việt Nam

Sáng 15/3, Công ty CP Ba Huân và tập đoàn ISE (Nhật Bản) đã ký hợp tác thương mại dòng sản phẩm trứng gà tươi ăn liền đầu tiên tại Việt Nam.
Lãnh đạo Công ty Ba Huân và tập đoàn ISE ký kết hợp tác

Theo đó, Công ty CP Ba Huân cung ứng sản phẩm và tập đoàn ISE sẽ tổ chức phân phối thông qua chuỗi siêu thị và cửa hàng của Nhật tại Việt Nam.

Để có dòng sản phẩm tươi dùng ăn ngay không cần qua chế biến đạt quy chuẩn của Nhật, điều kiện chăn nuôi và bảo quản trứng rất nghiêm ngặt. Trước hết là quy chuẩn về kỹ thuật chăn nuôi từ con giống đến thức ăn đặc biệt là việc bổ sung vitamin E trong thức ăn để đạt hàm lượng 8-15 mg/ 100g cho mỗi quả trứng. Trọng lượng của trứng ở chuẩn từ 58 đến 62g.


Ngoài ra, quy trình xử lý trứng cũng rất khác biệt: nhiệt độ nước dùng để rửa trứng phải đảm bảo là 55 độ C, sau đó làm sạch bằng dung dịch Naclo 9%. Trứng được xử lý và bảo quản trong môi trường nhiệt độ thấp < hơn 25 độ C, vận chuyển từ nhà máy đến nơi tiêu thụ bằng xe lạnh chuyên dụng.


Qua thực tế cho thấy, nhu cầu của người Nhật Bản và thói quen dùng trứng tươi ăn liền không qua chế biến trong ẩm thực rất cao. Với sản phẩm này, không chỉ phục vụ cộng đồng người Nhật ở Việt Nam mà còn giới thiệu các món ăn theo phong cách Nhật đến người Việt Nam và các nước, làm phong phú thêm nhu cầu sử dụng trứng dinh dưỡng trong đời sống.


Dự kiến mỗi ngày Ba Huân cung ứng khoảng 10.000 trứng, ISE phân phối chủ yếu tại các chuỗi nhà hàng Nhật cũng như các siêu thị lớn, tòa nhà thương mại… Với thông điệp “Mang sự an toàn và an toàn vào từng quả trứng”, Công ty Ba Huân và tập đoàn ISE sẽ mở ra một giá trị mới trong việc hợp tác sản xuất kinh doanh ngành công nghiệp chăn nuôi gia cầm tại Việt Nam.

Nguồn: Hochiminhcity.gov.vn

Các tin khác

Mời tham gia các hoạt động tại Vietnam Expo 2019

Mời tham gia các hoạt động tại Vietnam Expo 2019

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 29 – VIETNAM EXPO 2019 với chủ đề “Vietnam Expo – Gắn kết, Chia sẻ cùng Thành công” do Bộ Công Thương chủ trì (Cục xúc tiến thương mại chỉ đạo), VINEXAD tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 04 năm 2019, tại I.E.C - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
VinFast hoàn thành sản xuất thân vỏ xe SUV Lux đầu tiên

VinFast hoàn thành sản xuất thân vỏ xe SUV Lux đầu tiên

VinFast vừa sản xuất thành công thân vỏ xe SUV Lux SA 2.0 đầu tiên với chất lượng dập và hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việc thực hiện được 2 trong 6 công đoạn cơ bản của quá trình sản xuất đang đưa VinFast tiến gần mục tiêu hoàn thành mẫu xe ô tô Việt đầu tiên vào tháng 3/2019.
Ngày hội phúc lợi mua sắm Tết 2019 – Nhà Bè

Ngày hội phúc lợi mua sắm Tết 2019 – Nhà Bè

Bidrico tham gia chương trình “ Ngày hội phúc lợi mua sắm Tết 2019” tại KCN Hiệp Phước – Nhà Bè, chương trình bán giá hỗ trợ cho công nhân mua sắm Tết! Ngày hội bắt đầu từ ngày 28/1-2/2/2019! Mời cả nhà đến tham quan và mua hàng chất lượng cao nhưng giá hỗ trợ để ăn Tết linh đình nha cả nhà!!!
SÀI GÒN FOOD RA MẮT SẢN PHẨM TẾT 2019

SÀI GÒN FOOD RA MẮT SẢN PHẨM TẾT 2019

Như thường lệ, mỗi năm Tết đến là dịp để Sài Gòn Food giới thiệu những sản phẩm mới lạ, độc đáo đậm đà phong vị quê hương nhằm giúp người tiêu dùng có thêm nhiều chọn lựa cho những bữa tiệc Xuân hoặc làm Quà Tặng cho bạn bè, người thân và gia đình.
default

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình đánh giá cao vai trò đầu tàu của Công ty Ba Huân

Sáng 26/11, sau buổi tiếp xúc cử tri tỉnh Long An, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã có buổi đến thăm Nhà máy thực phẩm Ba Huân tại ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Ngày hội MUA SẮM TẾT KỶ HỢI 2019

Ngày hội MUA SẮM TẾT KỶ HỢI 2019

Hưởng ứng chủ trương của thành phố Hồ Chí Minh về bình ổn thị trường trong dịp cuối năm và tăng cường các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí, góp phần “xây dựng thành phố trở thành nơi có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp