IBOM 2019 Miễn phí 10 người dùng gói giải pháp Quản trị và Điều hành doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp hiệu quả luôn là bài toán trăn trở của nhà quản lý lãnh đạo doanh nghiệp. Muốn tạo ra thế mạnh, lợi thế của doanh nghiệp thì việc quản lý công việc và kiểm soát công việc của công ty cần được tổ chức một cách khoa học, có tính chất hỗ trợ đưa ra quyết định xử lý kịp thời, và đặc biệt cần đánh giá được chính xác năng suất lao động, hiệu quả làm việc của từng nhân viên, từng phòng ban để từ đó giúp nhà lãnh đạo có thể sử dụng nguồn nhân lực phù hợp, giao việc đúng với năng lực và khơi dậy những sức mạnh tiềm ẩn của nhân viên. Đồng thời qua việc đánh giá đúng năng lực của nhân viên, giúp cho nhà lãnh đạo xây dựng được chế độ đãi ngộ, khen thưởng một cách chuẩn xác để thu hút, giữ chân và phát huy năng lực của nhân tài tại doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý công việc và kiểm soát công việc, Vào tháng 9/2019, ISOFTCO cho ra mắt phiên bản nâng cấp IBOM PRO 2019. Trong đó giải pháp Quản trị và Điều hành doanh nghiệp là một trong những đột phá mà hệ thống phần mềm IBOM mang tới cho khách hàng một công cụ quản lý điều hành doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả dựa trên các công cụ số hóa dữ liệu và quy trình quản lý.

tang-goi-10-nguoi-dung-giai-phap-quan-tri-va-dieu-hanh-doanh-nghiep-IBOM

Đặc biệt, nhân sự kiện mừng 16 năm thành lập, công ty ISOFTCO sẽ tặng gói giải pháp Quản trị và Điều hành doanh nghiệp trên server cloud miễn phí cho 10 người dùng nhằm bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới tất cả các khách hàng đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ hệ thống phần mềm IBOM trong suốt chặng đường qua. Đến với gói giải pháp này, người dùng sẽ được sử dụng nhiều tính năng nổi trội & thông minh có trong phiên bản nâng cấp IBOM 2019, như:

  • Đánh giá KPI của nhân viên, phòng ban & các cấp quản lý.
  • Theo dõi & phân bổ nguồn nhân lực theo công việc.
  • Quản lý công việc theo phân cấp dự án & phân cấp phòng ban.
  • Điều hành công việc trên điện thoại di động.
  • Quản lý tổng thể, hồ sơ & văn bản của doanh nghiệp.
danh-gia-cong-viec-cua-nhan-vien-tren-IBOM
Giao diện quản lý công việc trên phiên bản IBOM 2019

 

Nếu bạn đang cần một công cụ phần mềm vào quản lý và điều hành doanh nghiệp thì đây sẽ là món quà tuyệt vời mà ISOFTCO muốn dành tặng bạn. ISOFTCO tin tưởng rằng với việc ứng dụng giải pháp Quản trị và Điều hành doanh nghiệp trên phiên bản mới IBOM 2019 sẽ mang lại năng suất cao nhất cho doanh nghiệp cũng như giúp doanh nghiệp ứng dụng thành công giải pháp chuyển đồi số trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Vui lòng liên hệ với số máy chăm sóc khách hàng 024 3787 5018 để nhận được tư vấn và hỗ trợ về gói quà tặng.

Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về tính năng, lợi ích mà giải pháp Quản trị và Điều hành doanh nghiệp IBOM sẽ mang lại, Bạn vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Bạn cũng có thể đăng ký để nhận TÀI KHOẢN DÙNG THỬ để trải nghiệm trước khi áp dụng thực tế vào doanh nghiệp.

Nguồn: Ibom.com.vn

Các tin khác

ĐIỆN QUANG ĐỒNG HÀNH CÙNG IOT STARTUP 2019

ĐIỆN QUANG ĐỒNG HÀNH CÙNG IOT STARTUP 2019

Cuộc thi IoT Startup 2019 với chủ đề ‘Open Innovation’ được Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao (SHTP-IC) phát động và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng khởi nghiệp.
Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh - Hành trình 28 năm xây dựng thương hiệu Bidrico

Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh - Hành trình 28 năm xây dựng thương hiệu Bidrico

Công ty Bidrico đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng sản phẩm nước giải khát, suốt gần ba thập kỷ.
Hệ thống luật Thịnh Trí: Dịch vụ pháp lý tiêu biểu 2019

Hệ thống luật Thịnh Trí: Dịch vụ pháp lý tiêu biểu 2019

Hệ thống luật Thịnh Trí là doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM cũng như cả nước vinh dự được công nhận danh hiệu về dịch vụ pháp lý do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM vinh danh, danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019”.
Saigon Co.op ứng dụng giải pháp công nghệ khép kín mua sắm

Saigon Co.op ứng dụng giải pháp công nghệ khép kín mua sắm

Ngày 17/9/2019, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) - Nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Grab (Grab), nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng của cả siêu thị lẫn Grab.
Chuỗi cửa hàng thực phẩm thuần Việt Co.op Food vượt con số 400

Chuỗi cửa hàng thực phẩm thuần Việt Co.op Food vượt con số 400

Sau hơn 10 năm tham gia thị trường bán lẻ hàng tiêu dùng Việt Nam, chuỗi Co.op Food của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) sẽ vượt con số 400 khi đồng loạt khai trương thêm 4 điểm bán mới vào cuối tuần này tại Cần Thơ, Bình Dương, Long An và thủ đô Hà Nội.
Điện Quang được cấp chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

Điện Quang được cấp chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ

Ngày 5/9, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang đã được trao giấy chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ. Cùng với Giải thưởng Sáng tạo TPHCM được nhận vào đầu năm 2019, Điện Quang ngày càng khẳng định là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ của TPHCM.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp