Khuyến mãi đầy hấp dẫn cho khóa tiếng Anh hè tại VUS

Mục tiêu của chương trình là nhằm mang đến cho các em học sinh và gia đình một trải nghiệm hè đầy bổ ích và lý thú.


Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) sẽ chính thức khởi động chương trình Hè 2015 “HỌC giỏi tiếng Anh – VUI hè khám phá – GẮN KẾT yêu thương” dành cho toàn thể học viên tại VUS và gia đình.

Được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu Anh Văn Hội Việt Mỹ và nước ngoài, mục tiêu của chương trình là nhằm mang đến cho các em học sinh và gia đình một trải nghiệm hè đầy bổ ích và lý thú. Bên cạnh việc giúp học viên củng cố, nâng cao kiến thức Anh ngữ trong một môi trường quốc tế chuẩn mực nhất, chương trình còn mang đến một sân chơi đầy thử thách và lôi cuốn thông qua cuộc thi VUS Summer Star với nhiều giải thưởng hấp dẫn và giá trị.

Đặc biệt, khi đăng ký chương trình hè, ngoài những món quà xinh xắn, học viên sẽ được tặng ngay Thẻ thành viên VUS Membership với gói dịch vụ ưu đãi hấp dẫn chưa từng có cho các nhu cầu về: Giáo dục, Ăn uống, Giải trí, Mua sắm, Du lịch, Y tế...từ các thương hiệu nổi tiếng. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay của VUS nhằm tạo cơ hội để học viên ngoài giỏi Anh ngữ sẵn sàng cho một năm học mới thành công mà còn được trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời bên bạn bè, người thân và gia đình.

Hãy đăng ký tham gia khoá hè cùng VUS và trải nghiệm những điều thú vị đang chờ đón tất cả chúng ta nhé.

Thông tin thêm về Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS): là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước với 15 cơ sở, gần 40.000 học viên và hơn 1.200 giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), trường Đại học công lập quy mô lớn thứ ba tại Hoa Kỳ với 24 trường trực thuộc, 1.400 chương trình đào tạo và trên 550.000 học viên.

Anh Văn Hội Việt Mỹ là đơn vị giảng dạy tiếng Anh đầu tiên được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh và được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Huân chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành Giáo dục - Đào tạo, Danh hiệu Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, Cúp vàng ISO…

Tìm hiểu thêm tại: www.vus-etsc.edu.vn

Các tin khác

Phú Quốc – Bàn giao nền và khởi công năm căn biệt thự đầu tiên tại dự án Sunset Sanato

Phú Quốc – Bàn giao nền và khởi công năm căn biệt thự đầu tiên tại dự án Sunset Sanato

Sắp đến, ngày 22/03/2013, Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Chín Chín Núi và Đơn vị hợp tác đầu tư – Tập đoàn Đất Xanh sẽ bàn giao nền và chính thức khởi công xây dựng năm căn biệt thự đầu tiên cho khách hàng tại dự án Sunset Sanato.
C.T Group dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng nữ trong ngày 8/3

C.T Group dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng nữ trong ngày 8/3

(DĐDN) -Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tập đoàn C.T Group triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng nữ mua thẻ Golf sân Nhân sư - C.T Sphinx và căn hộ cao cấp Léman Luxury Apartment.
Khuyến mãi nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ

Khuyến mãi nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ

Siêu thị S.Mart đồng loạt tổ chức nhiều chương trình dành cho phái đẹp. Trong ngày 8-3, chị em phụ nữ sẽ được tham dự chương trình “Giờ vàng giá rẻ” với nhiều sản phẩm được bán đồng giá với mức 83.000 đồng.
Thành lập văn phòng đại diện của Satra tại Myanmar

Thành lập văn phòng đại diện của Satra tại Myanmar

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã ký quyết định cho phép Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) thành lập văn phòng đại diện của Satra tại Myanmar, có chức năng, nhiệm vụ như một văn phòng đại diện của TPHCM.
Nguyễn Kim kiên định với chiến lược phát triển đến năm 2015

Nguyễn Kim kiên định với chiến lược phát triển đến năm 2015

Từ kế hoạch phát triển mạnh mẽ đến 2015 đã công bố, Nguyễn Kim đã nhận được sự hậu thuẫn to lớn từ các tập đoàn điện tử và các đối tác chiến lược, đặc biệt với các mục tiêu cụ thể đã đề ra: Đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 50%/năm;
Co.opmart tưng bừng khuyến mãi đầu năm mới

Co.opmart tưng bừng khuyến mãi đầu năm mới

(DĐDN) Từ ngày 13/02 – 24/02/2013, hệ thống siêu thị Co.oppmart tổ chức chương trình khuyến mãi “Lời chúc đầu xuân – Tròn đầy sức khỏe” với những mặt hàng thiết yếu được giảm giá đến 20%.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp