NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ SAO BẮC ĐẨU 2018

Chủ đề “INDUSTRY 4.0 – From innovation to evolution”

Từ 20 – 22/09/2018 tại Khách sạn Grand Tourane Tp. Đà Nẵng, công ty cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu tổ chức Ngày hội công nghệ Sao Bắc Đẩu – Saobacdau Day 2018 với sự tham gia của đông đảo khách mời là đại diện các cơ quan, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Thông qua sự kiện này, Sao Bắc Đẩu cũng muốn giới thiệu các giải pháp công nghệ ứng dụng IoT và các giải pháp cho Smart city, đồng thời, các Doanh nghiệp sẽ được nghe các chuyên gia công nghệ chia sẻ về “Giải pháp cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” để có những định hướng đúng đắn cho sự phát triển của Doanh nghiệp trong cách mạng công nghệ 4.0.

Đây là sự kiện thường niên được Sao Bắc Đẩu tổ chức nhằm giới thiệu các giải pháp công nghệ nổi bật, đồng thời, tạo không gian tương tác trực tiếp thông qua các talkshow để cập nhật và chia sẻ các thông tin mới nhất về công nghệ đến các Doanh nghiệp.

Đến với sự kiện SaoBacDau Day 2018, khách tham dự sẽ được lắng nghe các diễn giả là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin & các hãng công nghệ lớn như: Cisco, IBM, Samsung, Hitachi, DellEMC, VMWare, Citrix…chia sẻ với 2 chủ đề “Những giải pháp cho đô thị thông minh” & "Giải pháp cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên số" diễn ra trong 2 ngày 20,21/09; đồng thời, khách sẽ được trải nghiệm khu Triễn lãm công nghệ chủ đề “INDUSTRY 4.0 – From Innovation to Evolution” với các giải pháp công nghệ ứng dụng IoT và các giải pháp cho Smart city.

Theo Ông Trần Anh Tuấn – TGĐ Sao Bắc Đẩu chia sẻSBD đã ứng dụng công nghệ để nâng cao trải nghiệm người dùng; số hóa quy trình hoạt động công ty; đầu tư vào các doanh nghiệp có giải pháp công nghệ; đồng thời kết nối để cùng xây dựng hệ sinh thái Sao Bắc Đẩu – đối tác – khách hàng vững mạnh”

Từng bước chuyển đổi để phát triển bền vững trong kỷ nguyên 4.0 là mục tiêu mà Sao Bắc Đẩu và hệ sinh thái các đối tác công nghệ luôn hướng đến, thông qua những phiên thảo luận chuyên sâu cũng như các giải pháp mô phỏng được triễn lãm sẽ giúp doanh nghiệp tham dự Saobacdau Day 2018 lựa chọn được giải pháp công nghệ phù hợp, giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành công, hòa nhịp cùng sự phát triển chung của thế giới.

Các giải pháp Sao Bắc Đẩu giới thiệu tại sự kiện bao gồm:

• Giải pháp quản lý tòa nhà thông minh: Xoay quanh các giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý, vận hành tòa nhà như: Hệ thống PCCC có tích hợp IoT, hệ thống phát sóng trong tòa nhà, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, hệ thống quản lý giám sát ra vào ứng dụng camera AI, hệ thống đỗ xe thông minh,…
  • Giải pháp giao thông thông minh: Tích hợp hợp nhất giữa công nghệ thông tin và truyền thông, cho phép các nhà quản lý giám sát, vận hành và điều khiển hệ thống giao thông một cách toàn diện nhất.
  • Ứng dụng blockchain trong truy xuất nguồn gốc: Hỗ trợ người tiêu dùng tiếp cận đầy đủ thông tin về thực phẩm được sử dụng hàng ngày, từ nơi sản xuất ban đầu đến thành phẩm cuối cùng, các công đoạn trong chế biến và phân phối. Đồng thời, giúp doanh nghiệpkiểm soát chất lượng sản phẩm và Re – marketing hiệu quả
  • Hệ thống phân tích hình ảnh: Ứng dụng công nghệ hiện đại để nhận diện khuôn mặt, đánh giá, phân tích dữ liệu, … trên nền tảng Cloud thế hệ mới và lưu trữ, backup dữ liệu trên nền tảng của AWS (Amazon)
  • Giải pháp Điện năng lượng mặt trời: Là nguồn năng lượng xanh, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng điện và làm giảm lượng khí thải CO2 và các khí độc hại khác.
  • Giải pháp xFone – phần mềm tổng đài điện thoại: Giải pháp tổng đài điện thoại ứng dụng công nghệ VoIP (Voice over IP) trên nền Cloud giúp doanh nghiệp có thể triển khai nhanh chóng và hiệu quả mà không phải đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị tổng đài tốn kém.
  • Trung tâm dữ liệu 3.0: Nền tảng hạ tầng cho trung tâm dữ liệu trên nền tảng công nghệ mới theo mô hình 3 lớp.

-          Cung cấp hạ tầng CDN cho truyền hình Internet: là giải pháp ứng dụng truyền hình trực tuyến trên điện thoại, máy tính bảng… với Chi phí thấp, nhiều tiện ích đi kèm, không bị giới hạn bởi nhà mạng hay thiết bị và đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi.

Thông tin về Công ty Cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu

Công ty Công nghệ thông tin với bề dày 22 năm hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và là đối tác uy tín của các hãng công nghệ toàn cầu như: Cisco, IBM, Microsoft, Hitachi, HP, F5,… Cũng là đối tác công nghệ duy nhất của Cisco tại Việt Nam có đồng thời các chứng nhận: đối tác Vàng, đối tác về dịch vụ Cloud – Cloud and Managed Services, Master Cloud Builder.

Đội ngũ kỹ sư trình độ cao đạt được chứng nhận quốc tế do các đối tác công nghệ lớn cấp (chứng chỉ CCIE, CISSP, CCDP, MCSE, VCI,… Bước vào giai đoạn mới, giai đoạn của Sharing – Economy, SMAC- Blockchain, với khát khao xây dựng các ứng dụng gắn kết người dùng, cộng đồng, hệ sinh thái trở thành các Platform, Sao Bắc Đẩu hướng đến Platform Revolution 4.0 với các sản phẩm mới hòa nhịp với hơi thở và nhịp đập thời cuộcình chuẩn Quốc tế: ISO 9000, ISO 27000, do tổ chức TUVNordcấp chứng nhận.