Thư mời tham dự buổi gặp gỡ Tân Tổng Lãnh sự Việt Nam tại San Francisco, Hoa Kỳ

Nhân chuyến làm việc giữa đồng chí Nguyễn Trác Toàn - Tân Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại San Francisco (Hoa Kỳ) với Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các sở ngành để tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư, kết nối giao thương giữa Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh và doanh nghiệp tại San Francisco, Hoa Kỳ, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) trân trọng kính mời Đại diện Lãnh đạo Quý Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Hội doanh nghiệp các ngành nghề và quận, huyện cùng Quý Doanh nghiệp đến dự “Buổi gặp gỡ Đồng chí Tân Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại San Francisco, Hoa Kỳ”.

Ngày hội MUA SẮM TẾT KỶ HỢI 2019

Kính gửi quý doanh nghiệp!
Hưởng ứng chủ trương của thành phố Hồ Chí Minh về bình ổn thị trường trong dịp cuối năm và tăng cường các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí, góp phần “xây dựng thành phố trở thành nơi có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.
Ngày hội MUA SẮM TẾT KỶ HỢI 2019 được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Văn hóa Đông Sài Gòn, Quận 2, từ ngày 24/01/2019 đến ngày 29/01/2019.
Trung Tâm triển lãm Văn hóa Đông Sài Gòn, Q.2 nối với tuyến giao thông huyết mạch đường Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội, bao quanh bởi những cụm dân cư cao cấp như The Estella, Imperia, Lexington Residence, Masteri An Phú, Capitaland,...Với mức sống và thu nhập cao ( ước tính bình quân 40 tr – 100 tr/ tháng). Đây chính là điểm thuận tiện cho việc giới thiệu bán hàng và quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp tốt nhất.
Chương trình diễn ra suốt 6 ngày
Miễn phí vé vào cổng
+ Sân khấu ca nhạc hằng đêm
Tái hiện không gian tết cổ truyền: Nghệ thuật sắp đặt phiên chợ quê, Ngày hội thi gói bánh trưng, bánh tét, chưng mâm ngũ quả, nghệ thuật trà đạo, viết Thư pháp, kí họa chân dung ….
sân khấu tạp kỹ
Biểu diễn Ngâm thơ – hát ca trù
Xuân nhân ái – tết chia sẽ
+ Và đặc biệt với sự biểu diễn của đội nhạc kèn Võ thành Trang xác lập kỷ lục Guinness Châu Á
 (chi tiết vui lòng xem tại đây)
* Ưu đãi cho quý Doanh nghiệp đăng ký chuyển tiền sớm.
Liên hệ:
Trung Tâm Triển lãm Văn hóa Đông Sài Gòn
Office: East Saigon Exhibition Center (ESEC)
East West Street 1, An Phu urban area, District 2, HCMC
Hotline:  0964.7474.62  - Ngọc Chi