PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO SLOGAN - SẢN PHẨM NƯỚC YẾN NHA ĐAM BIDRICO

Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH SX &TM Tân Quang Minh (Bidrico) không ngừng đổi mới trên mọi mặt, khẳng định vị trí là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Đã xuất khẩu sản phẩm sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Nhân sự kiện Bidrico chuẩn bị ra mắt một dòng sản phẩm mới Nước Yến Nha Đam. Ban giám đốc phối hợp với phòng Marketing Bidrico tổ chức chương trình “cuộc thi sáng tạo Slogan” sản phẩm Nước Yến Nha Đam, với nội dung như sau:

Cách thức tham  dự:

Người tham gia sẽ gửi bài thi theo 2 cách sau:

 1. Gửi bài thi qua email Marketing@bidrico.com.vn

  Tiêu đề : BÀI DỰ THI SÁNG TẠO SLOGAN NƯỚC YẾN NHA ĐAM BIDRICO.

 2. Gửi về hộp tin nhắn trên fanpage: NƯỚC NHA ĐAM BIDRICO (https://www.facebook.com/nhadambidrico)hoặc đăng bài trực tiếp trên trang cá nhân câu Slogan tham gia, kèm theo hastag #yennhadambidrico #sloganbidrico để ở chế độ công khai.
 3. Gửi trực tiếp bài thi tới: phòng Marketing, công ty Tân Quang Minh, Địa chỉ: Lô C21/L, Đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.

Tiêu đề : BÀI DỰ THI SÁNG TẠO SLOGAN NƯỚC YẾN NHA ĐAM BIDRICO

Tiêu chí chấm giải:

- Slogan có độ dài không quá 12 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, không sử dụng từ địa phương, từ lóng, tiếng nước ngoài. Có diễn giải thuyết minh ý tưởng không quá 300 từ.

- Nội dung giàu ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu, truyền tải được thông điệp ngắn gọn thể hiện được ít nhất một trong các yếu tố sau: lĩnh vực hoạt động, chất lượng sản phẩm cung cấp, uy tín thương hiệu, phương châm kinh doanh, mục tiêu, tầm nhìn, thế mạnh, cam kết của BIDRICO với khách hàng và cổ đông.

- Bài dự thi phải đảm bảo tính độc đáo, ấn tượng, không giống, không lẫn, không sao chép, mô phỏng, sửa chữa, tương tự, trùng lặp, gây nhầm lẫn với slogan của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

- Sản phẩm dự thi không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, có nội dung xấu hay xuyên tạc, sử dụng các câu trong các tác phẩm văn học, bài hát... 

Quy Đinh chung về bài dự thi

 • 1 người có thể gửi nhiều bài dự thi khác nhau
 • Bài dự thi trúng giải có câu khẩu hiệu (slogan) phải do chính người dự thi viết, không được sao chép của người khác, thương hiệu khác, dịch hoặc chuyển thể từ câu khẩu hiệu của thương hiệu khác.
 • Nếu BTC phát hiện hoặc nghi vấn đối với bất kì bài dự thi nào,BTC có quyền loại bỏ hoặc từ chối quyền dự thi của người tham gia
 • BTC có quyền sử dụng bài thi này cho bất kì mục đích nào mà không phải xin phép hay mua lại từ phía người dự thi
 • Trong trường hợp bài dự thi của những người tham gia có nội dung giống nhau, bài dự thi gửi đến Ban tổ chức trước (căn cứ vào ngày gửi mail hoặc dấu trên bưu điện) sẽ là bài được dự thi.
 • Quyết định của ban tổ chức (BTC) là quyết định cuối cùng. BTC có quyền tạm ngưng hoặc thay đổi mọi quy định và thể lệ có liên quan đến cuộc thi mà không cần thông báo trước .

Cơ cấu giải thưởng:

CƠ CẤU GIẢI THƯƠNG CUỘC THI SÁNG TẠO SLOGAN NƯỚC YẾN NHA ĐAM

Thời Gian : 15/06/2019 - 30/07/2019

Đối tượng tham gia: Công dân quốc tịch Việt Nam

Phạm vi tổ chức: Toàn Quốc

 

Tên Giải Thưởng

Số Lượng

Phần thưởng

Tiêu chuẩn đạt giải

Tiền mặt

Sản phẩm

Bằng khen

Giải nhất

1

20.000.000

Một năm sử dụng sản phẩm yến nha đam

1

Có số điểm cao nhất theo tiêu chí chấm điểm của BTC

Giải nhì

1

5.000.000

Sáu tháng sử dụng sản phẩm yến nha đam.

1

Có số điểm cao thứ 2 theo tiêu chí chấm điểm của BTC

Giải ba

1

3.000.000

Ba tháng sử dụng sản phẩm yến nha đam.

1

Có số điểm cao thứ 3 theo tiêu chí chấm điểm của BTC

Giải khuyến khích

50

Một tháng sử dụng sản phẩm yến nha đam.

1

50 người có số điểm thứ 4 đến 53 theo tiêu chí chấm điểm của BTC


* Cách thức nhận giải:

 • Thông tin người chiến thắng và giải thưởng sẽ được thông báo trên trang Facebook và Website của Bidrico.
 • BTC sẽ dùng thông tin người tham  gia đã cung cấp để xác minh và liên hệ với người đoạt giải trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi công bố giải thưởng.
 • Giải thưởng sẽ được trao tại văn phòng BTC tạicông ty Tân Quang Minh, Địa chỉ : Lô C21/L, Đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh. (đối với ngườii nhận giải tại TP HCM) và được gởi bằng đường bưu điện (đối với người nhận giải ở nơi khác).
 • Trong trường hợp quá 30 ngày người tham gia không đến nhận giải, BTC có quyền hủy bỏ giải thưởng mà không cần thông báo trước.
 • BTC không chịu trách nhiệm nếu giải thưởng bị thất lạc do thông tin người tham gia gửi không chính xác.
 • Ngày trao giải thưởng: dự kiến 05/09/2019
Trong trường hợp không có bài dự thi nào được chọn, giải thưởng đặc biệt sẽ không được trao.

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp