PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TẠO SLOGAN - SẢN PHẨM NƯỚC YẾN NHA ĐAM BIDRICO

Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH SX &TM Tân Quang Minh (Bidrico) không ngừng đổi mới trên mọi mặt, khẳng định vị trí là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Đã xuất khẩu sản phẩm sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới. Nhân sự kiện Bidrico chuẩn bị ra mắt một dòng sản phẩm mới Nước Yến Nha Đam. Ban giám đốc phối hợp với phòng Marketing Bidrico tổ chức chương trình “cuộc thi sáng tạo Slogan” sản phẩm Nước Yến Nha Đam, với nội dung như sau:

Cách thức tham  dự:

Người tham gia sẽ gửi bài thi theo 2 cách sau:

 1. Gửi bài thi qua email Marketing@bidrico.com.vn

  Tiêu đề : BÀI DỰ THI SÁNG TẠO SLOGAN NƯỚC YẾN NHA ĐAM BIDRICO.

 2. Gửi về hộp tin nhắn trên fanpage: NƯỚC NHA ĐAM BIDRICO (https://www.facebook.com/nhadambidrico)hoặc đăng bài trực tiếp trên trang cá nhân câu Slogan tham gia, kèm theo hastag #yennhadambidrico #sloganbidrico để ở chế độ công khai.
 3. Gửi trực tiếp bài thi tới: phòng Marketing, công ty Tân Quang Minh, Địa chỉ: Lô C21/L, Đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh.

Tiêu đề : BÀI DỰ THI SÁNG TẠO SLOGAN NƯỚC YẾN NHA ĐAM BIDRICO

Tiêu chí chấm giải:

- Slogan có độ dài không quá 12 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, không sử dụng từ địa phương, từ lóng, tiếng nước ngoài. Có diễn giải thuyết minh ý tưởng không quá 300 từ.

- Nội dung giàu ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu, truyền tải được thông điệp ngắn gọn thể hiện được ít nhất một trong các yếu tố sau: lĩnh vực hoạt động, chất lượng sản phẩm cung cấp, uy tín thương hiệu, phương châm kinh doanh, mục tiêu, tầm nhìn, thế mạnh, cam kết của BIDRICO với khách hàng và cổ đông.

- Bài dự thi phải đảm bảo tính độc đáo, ấn tượng, không giống, không lẫn, không sao chép, mô phỏng, sửa chữa, tương tự, trùng lặp, gây nhầm lẫn với slogan của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

- Sản phẩm dự thi không được vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, có nội dung xấu hay xuyên tạc, sử dụng các câu trong các tác phẩm văn học, bài hát... 

Quy Đinh chung về bài dự thi

 • 1 người có thể gửi nhiều bài dự thi khác nhau
 • Bài dự thi trúng giải có câu khẩu hiệu (slogan) phải do chính người dự thi viết, không được sao chép của người khác, thương hiệu khác, dịch hoặc chuyển thể từ câu khẩu hiệu của thương hiệu khác.
 • Nếu BTC phát hiện hoặc nghi vấn đối với bất kì bài dự thi nào,BTC có quyền loại bỏ hoặc từ chối quyền dự thi của người tham gia
 • BTC có quyền sử dụng bài thi này cho bất kì mục đích nào mà không phải xin phép hay mua lại từ phía người dự thi
 • Trong trường hợp bài dự thi của những người tham gia có nội dung giống nhau, bài dự thi gửi đến Ban tổ chức trước (căn cứ vào ngày gửi mail hoặc dấu trên bưu điện) sẽ là bài được dự thi.
 • Quyết định của ban tổ chức (BTC) là quyết định cuối cùng. BTC có quyền tạm ngưng hoặc thay đổi mọi quy định và thể lệ có liên quan đến cuộc thi mà không cần thông báo trước .

Cơ cấu giải thưởng:

CƠ CẤU GIẢI THƯƠNG CUỘC THI SÁNG TẠO SLOGAN NƯỚC YẾN NHA ĐAM

Thời Gian : 15/06/2019 - 30/07/2019

Đối tượng tham gia: Công dân quốc tịch Việt Nam

Phạm vi tổ chức: Toàn Quốc

 

Tên Giải Thưởng

Số Lượng

Phần thưởng

Tiêu chuẩn đạt giải

Tiền mặt

Sản phẩm

Bằng khen

Giải nhất

1

20.000.000

Một năm sử dụng sản phẩm yến nha đam

1

Có số điểm cao nhất theo tiêu chí chấm điểm của BTC

Giải nhì

1

5.000.000

Sáu tháng sử dụng sản phẩm yến nha đam.

1

Có số điểm cao thứ 2 theo tiêu chí chấm điểm của BTC

Giải ba

1

3.000.000

Ba tháng sử dụng sản phẩm yến nha đam.

1

Có số điểm cao thứ 3 theo tiêu chí chấm điểm của BTC

Giải khuyến khích

50

Một tháng sử dụng sản phẩm yến nha đam.

1

50 người có số điểm thứ 4 đến 53 theo tiêu chí chấm điểm của BTC


* Cách thức nhận giải:

 • Thông tin người chiến thắng và giải thưởng sẽ được thông báo trên trang Facebook và Website của Bidrico.
 • BTC sẽ dùng thông tin người tham  gia đã cung cấp để xác minh và liên hệ với người đoạt giải trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi công bố giải thưởng.
 • Giải thưởng sẽ được trao tại văn phòng BTC tạicông ty Tân Quang Minh, Địa chỉ : Lô C21/L, Đường 2F, KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh. (đối với ngườii nhận giải tại TP HCM) và được gởi bằng đường bưu điện (đối với người nhận giải ở nơi khác).
 • Trong trường hợp quá 30 ngày người tham gia không đến nhận giải, BTC có quyền hủy bỏ giải thưởng mà không cần thông báo trước.
 • BTC không chịu trách nhiệm nếu giải thưởng bị thất lạc do thông tin người tham gia gửi không chính xác.
 • Ngày trao giải thưởng: dự kiến 05/09/2019
Trong trường hợp không có bài dự thi nào được chọn, giải thưởng đặc biệt sẽ không được trao.

Các tin khác

ĐIỆN QUANG ĐỒNG HÀNH CÙNG IOT STARTUP 2019

ĐIỆN QUANG ĐỒNG HÀNH CÙNG IOT STARTUP 2019

Cuộc thi IoT Startup 2019 với chủ đề ‘Open Innovation’ được Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao (SHTP-IC) phát động và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng khởi nghiệp.
Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh - Hành trình 28 năm xây dựng thương hiệu Bidrico

Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh - Hành trình 28 năm xây dựng thương hiệu Bidrico

Công ty Bidrico đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng sản phẩm nước giải khát, suốt gần ba thập kỷ.
Hệ thống luật Thịnh Trí: Dịch vụ pháp lý tiêu biểu 2019

Hệ thống luật Thịnh Trí: Dịch vụ pháp lý tiêu biểu 2019

Hệ thống luật Thịnh Trí là doanh nghiệp đầu tiên tại TP.HCM cũng như cả nước vinh dự được công nhận danh hiệu về dịch vụ pháp lý do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM vinh danh, danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019”.
Saigon Co.op ứng dụng giải pháp công nghệ khép kín mua sắm

Saigon Co.op ứng dụng giải pháp công nghệ khép kín mua sắm

Ngày 17/9/2019, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) - Nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Grab (Grab), nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng của cả siêu thị lẫn Grab.
Chuỗi cửa hàng thực phẩm thuần Việt Co.op Food vượt con số 400

Chuỗi cửa hàng thực phẩm thuần Việt Co.op Food vượt con số 400

Sau hơn 10 năm tham gia thị trường bán lẻ hàng tiêu dùng Việt Nam, chuỗi Co.op Food của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) sẽ vượt con số 400 khi đồng loạt khai trương thêm 4 điểm bán mới vào cuối tuần này tại Cần Thơ, Bình Dương, Long An và thủ đô Hà Nội.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp