Sài Gòn Food Khai Trương Trung Tâm Phân Phối ở Quận Bình Tân

Nối tiếp sự phát triển và làm mới hình ảnh của Trung Tâm Phân Phối thứ nhất tại số 577 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận, vừa qua Cty Saigon Food khai trương Trung Tâm Phân Phối thứ hai tại 511 An Dương Vương-An Lạc Q.Bình Tân

Trong 9 tháng đầu năm, mặc dù tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng Cty CP Saigon Food vẫn đạt doanh thu nội địa tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm 2011.

Với chiến lược làm chủ hệ thống phân phối nhằm mở rộng & phát triển mạng lưới phân phối bán lẻ đến các khu vực nội, ngoại thành Tp.HCM, khu vực nông thôn của các tỉnh thành trên toàn quốc. Nối tiếp sự phát triển và làm mới hình ảnh của Trung Tâm Phân Phối thứ nhất tại số 577 Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận, ngày 18/10/2012, Cty Cp Saigon Food khai trương Trung Tâm Phân Phối thứ hai tại số 511 An Dương Vương, F. An Lạc A, Q. Bình Tân. Cửa hàng nằm ngay góc ngã tư An Dương Vương và đường số 1, là nơi tập trung khu dân cư đông đúc, nhất là các đối tượng sinh viên. Tại đây, khách hàng có thể tìm mua hơn 40 chủng loại sản phẩm của Cty CP Saigon Food từ thực phẩm chế biến đông lạnh cho đến thực phẩm chế biến ăn liền từ các nguồn nguyên liệu thủy sản, thịt gà, rau củ quả và gia vị nước dùng nấu lẩu/ canh,… phục vụ từ bữa ăn sáng cho đến ăn trưa, ăn tối, ăn nhẹ và những món ăn dành cho bàn tiệc họp mặt cuối tuần.

Phát biểu tại Lễ khai trương, bà Lê Thị Thanh Lâm cho biết: Sự kiện khai trương Trung Tâm Phân Phối tại An Lạc một lần nữa khẳng định mục tiêu của Saigon Food là đưa trực tiếp sản phẩm Saigon Food đến gần người tiêu dùng hơn.

Một số hình ảnh của Trung Tâm Phân Phối tại buổi lễ khai trương:Ban Lãnh Đạo và các thành viên của

Cty CP Saigon Food đến tham dự Lễ khai trương


Lãnh Đạo và các thành viên của Cty CP Saigon Food đến tham dự Lễ khai trương
Bên cạnh việc trưng bày bán sản phẩm, TTPP là nơi giới thiệu hình ảnh các công đoạn của quy trình sản xuất sản phẩm tại nhà máy của Cty. Ngoài ra, khi đến mua sắm trực tiếp sản phẩm Saigon Food tại TTPP còn được tận tình phục vụ và tư vấn sản phẩm như cách chế biến & bảo quản thực phẩm đông lạnh thế nào cho ngon, đảm bảo giữ được dinh dưỡng có trong sản phẩm, cách lên thực đơn hàng ngày, thực đơn tiệc,…


Bà Lê Thị Thanh Lâm, Phó Tổng Giám Đốc Cty Saigon Food đang tư vấn sản phẩm cho các khách hàng đến mua sắm tại TTPP trong ngày khai trương


Nhân viên bán hàng của Cty Saigon Food đang tư vấn sản phẩm cho các khách hàng mua sắm tại TTPP trong ngày khai trương
Khách hàng đến tham quan và mua sắm trong ngày Khai trương TTPP

Nguồn sgfoods.com.vn

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp