SÀI GÒN FOOD RA MẮT SẢN PHẨM TẾT 2019

Như thường lệ, mỗi năm Tết đến là dịp để Sài Gòn Food giới thiệu những sản phẩm mới lạ, độc đáo đậm đà phong vị quê hương nhằm giúp người tiêu dùng có thêm nhiều chọn lựa cho những bữa tiệc Xuân hoặc làm Quà Tặng cho bạn bè, người thân và gia đình.

Mùa tết 2019, Sài Gòn Food ra mắt thị trường hơn 10 sản phẩm mới: Cháo tươi, Soup tươi bổ dưỡng, Bữa ăn Tươi ngày Tết Bộ Quà Tặng Vàng cho Sức Khỏe và đặc biệt là bộ sản phẩm LẨU TẾT bao gồm Lẩu Thái, Lẩu Hải Sản, Lẩu Viên Nhân Sâm Thảo Mộc, Lẩu Cá Lăng Tương Me – tượng trưng cho 4 mùa Thịnh Vượng, Bình An, May Mắn và Hạnh Phúc.

Là một trong những doanh nghiệp khởi động thị trường mùa Tết khá sớm, Sài Gòn Food đã chuẩn bị hơn 1.500 tấn thành phẩm cho mùa Tết Kỷ Hợi, cao hơn 40% so với Tết Mậu Tuất nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, sẵn sàng cho mục tiêu doanh số thị trường nội địa năm 2019 tiếp tục tăng trưởng trên 50%.

Trong kế hoạch hỗ trợ các sản phẩm dịp tết, Sài Gòn Food tích cực phối hợp cùng các hệ thống siêu thị lắp đặt trưng bày, khuyến mãi giảm giá, tăng cường đội ngũ nhân viên chăm sóc hàng hóa tại điểm bán,… nhằm hưởng ứng chương trình “bình ổn giá thị trường” và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Nói về các sản phẩm tết của Sài Gòn Food, bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó Tổng Giám Đốc Sài Gòn Food cho biết: “Tết luôn là dịp để đội ngũ Sài Gòn Food thỏa sức sáng tạo, mỗi sản phẩm làm ra là một câu chuyện cho ngày TẾT của mọi nhà thêm phần ấm áp và đặc biệt, chúng tôi còn gửi gắm trong từng sản phẩm tết lời tri ân chân thành đến những ai đã luôn tin dùng sản phẩm của Sài Gòn Food”.

THÔNG TIN SẢN PHẨM TẾT 2019

Lẩu Tết:

Sài Gòn Food là Nhãn Hiệu tiên phong mang không khí Tết vào toàn bộ tủ đông của các Hệ Thống Siêu Thị, đặc biệt là bộ sản phẩm Lẩu Tết 4 loại: Lẩu Thái, Lẩu Hải Sản, Lẩu Viên Nhân Sâm Thảo Mộc, Lẩu Cá Lăng Tương Me - tượng trưng cho bốn mùa Thịnh Vượng, Bình An, May Mắn và Hạnh Phúc, để bạn thoải mái chuẩn bị những bữa tiệc Xuân hoặc làm Quà Tặng cho người thân và gia đình trong Tết đoàn viên.

Trọng lượng: 1kg

Giá bán: 189,000đ

Bộ quà tặng vàng cho sức khỏe:

SỨC KHỎE chính là MÓN QUÀ QUÝ GIÁ NHẤT mà cuộc sống ban tặng cho chúng ta! Giữa bộn bề cuộc sống, ai cũng có cách riêng để trao gửi yêu thương đến người thân: một sự quan tâm đúng lúc, một lời nói động viên, một món quà ý nghĩa,… Nhưng sâu thẳm trong mỗi chúng ta đều mong muốn người thân yêu của mình có thật nhiều sức khỏe.

Sài Gòn Food trên chặng đường 15 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt, chăm sóc từng bữa ăn, đặt chữ TÂM trong từng sản phẩm, cam kết an toàn đảm bảo chất lượng 100%. Vì hơn ai hết Sài Gòn Food hiểu được rằng trong cuộc sống này, món quà sức khỏe sẽ là hành động thể hiện sự quan tâm tinh tế và ý nghĩa nhất mà tất cả chúng ta ai cũng muốn trao gửi đến người thân.

Bộ QUÀ TẶNG VÀNG CHO SỨC KHỎE của Sài Gòn Food là món quà ý nghĩa để gửi gắm thông điệp như lời chúc Sức Khỏe, Bình An & Hạnh Phúc đến những người yêu thương.

Tùy theo nhu cầu và sở thích, người tiêu dùng chọn hai mẫu quà tặng:

• Bộ quà:  cháo bổ dưỡng tổ yến 6 gói bao gồm 3 loại sản phẩm: Cháo bổ dưỡng gà ác nhân sâm, cháo bổ dưỡng tổ yến cá hồi, cháo bổ dưỡng hạt sen lá dứa.
  • Giá bán: 210,000đ
  • Bộ quà: Hộp cháo chén – soup chén cao cấp 5 chén bao gồm cháo tươi ếch đậu ngự, cháo tươi gà thảo mộc, soup tươi bắp cua, soup tươi sò điệp, soup tươi sò điệp.
  • Giá bán: 133,000đ

Bữa ăn tươi Ngày Tết:

Bữa ăn tươi cân bằng dinh dưỡng được chế biến theo bí quyết của các chuyên gia Nhật Bản cùng với các nguyên liệu 100% tươi ngon, truy suất nguồn gốc rõ ràng, không chất phụ gia bảo quản, bao bì tiện lợi sử dụng được tron lò vi ba do đó chỉ cần hâm nóng 3 – 4 phút giúp bạn có thêm thời gian bên người thân và gia đình

THÔNG TIN CÔNG TY

Thành lập ngày 18/07/2003, đến nay Công ty Cổ phần Sài Gòn Food đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến.

Có quy mô hơn 2.500 lao động với 5 nhà máy hoạt động thường xuyên trên diện tích 33.000m2 tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc - TP.HCM, mỗi năm Sài Gòn Food cung ứng ra thị trường hơn 20.000 tấn thành phẩm. Năm 2018, Sài Gòn Food đạt tổng doanh thu 1.900 tỷ đồng, tăng trên 40% so với năm 2017. Mục tiêu năm 2019 sẽ tiếp tục tăng 50 % doanh thu và sản lượng.

Về xuất khẩu, Sài Gòn Food cung cấp hơn 50 mặt hàng đông lạnh cao cấp cho thị trường khó tính Nhật Bản. Tại thị trường nội địa, Sài Gòn Food nổi tiếng với các dòng sản phẩm chế biến như thực phẩm đông lạnh, cháo tươi dành cho mọi lứa tuổi và mới đây là ngành hàng Bữa Ăn Tươi với hàng trăm món ngon mỗi ngày.

Đối tác của Sài Gòn Food là các hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi có uy tín trong và ngoài nước như CoopMart, Big C, Aeon Mall, VinMart, 7-Eleven, Circle K, Satra Food, Kids Plaza, Con Cưng,…

Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển trẻ trung, đội ngũ đầu bếp sáng tạo và công nhân lành nghề cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia Nhật Bản, Sài Gòn Food luôn mang đến những giải pháp tối ưu trong việc chăm sóc bữa ăn gia đình.