Saigon Food với lễ hội tung hàng Tết 2015

Trong khuôn khổ “ngày hội tung hàng Tết” được diễn ra vào hôm qua (26.11.2014) tại khu du lịch Văn Thánh. Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food đã có buổi ra mắt ấn tượng và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời & các tiểu thương tham dự với những sản phẩm độc đáo, sang trọng, tiện lợi và bổ dưỡng mang tên “Đặc sản Tết Việt”
Chương trình “ngày hội tung hàng Tết” do Sở Công thương phối hợp Hội hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức. Nhìn chung chương trình năm nay được tổ chức sớm, doanh nghiệp tham gia cũng tương đối ít hơn mọi năm, tuy nhiên, hầu hết khách mời tham dự đều là các tiểu thương đến từ các chợ trong địa  bàn TP.HCM như: Chợ Bến Thành, Bà Chiểu, Bình Tây, Hòa Bình, Xóm Chiếu, Phạm Văn Hai… Ngoài việc tổ chức chương trình long trọng được lồng ghép với những trò chơi dân gian lôi cuốn, các đơn vị tham gia là 36 doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao và đặc sản làng nghề đã mang đến trong chương trình ngày hội những sản phẩm độc đáo phục vụ mùa Tết Ất Mùi 2015.Bà Lê Thị Thanh Lâm - P.TGĐ Saigon Food (thứ 5 từ phải sang) cùng đại sứ hàng việt và một số tiểu thương tham gia chương trình "Ngày hội tung hàng Tết 2015"

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài bộ sản phẩm chuyên phục vụ mùa tết mang tên “Đặc sản Tết Việt” được người tiêu dùng nhiều năm liền yêu mến và lựa chọn, Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Food lần đầu tiên ra mắt và giới thiệu với các tiểu thương sản phẩm Cháo bổ dưỡng Tổ Yến. Điều ấn tượng với các tiểu thương là thiết kế sản phẩm sang trọng tinh tế, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản không sử dụng chất bảo quản, mỗi gói cháo ngoài hương vị thơm ngon tinh tế còn có chứa nhiều dưỡng chất từ Yến, cá Hồi hoặc hạt sen, lá dứa, đường phèn cung cấp Calcium, Omega-3, Vitamin B... và hơn 17 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể.Ngoài "Đặc sản tết Việt" nhiều năm liền được người tiêu dùng yêu mến lựa chọn. Cháo bổ dưỡng Tổ Yến đã nhận được nhiều sự quan tâm của các tiểu thương trong ngày hội.

Bà Lê Thị Thanh Lâm – P.TGĐ Saigon Food chia sẻ: “Mặc dù bối cảnh kinh tế năm nay còn nhiều khó khăn và thách thức trong cạnh tranh giữa doanh nghiệp trong nước với các tập đoàn đa quốc gia và các công ty nước ngoài. Tuy nhiên, bằng nhiều nỗ lực, luôn đổi mới sáng tạo trong cải tiến và phát triển sản phẩm mới , Saigon Food luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu mùa Tết của người tiêu dùng”

Tham gia trong “Ngày hội tung hàng Tết 2015” với đội ngũ 12 nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tiếp xúc , giới thiệu , tư vấn cho từng khách đến tham quan gian hàng mà còn đến từng gian hàng bạn để giao lưu ,giới thiệu sản phẩm mới  Đây được xem như ngày lễ ra quân mùa Tết của Phòng Kinh Doanh Nội Địa Công ty với khí thế tưng bừng, hào hứng và sẵn sàng chinh phục thị trường trong mùa Tết .

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp