Saigon Food xác lập kỷ lục Nồi lẩu lớn nhất Việt Nam

Chiều 25/4/2012, trong khuôn khổ Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ - Tp.HCM, Công ty cổ phần Sài Gòn Food (Saigon Food) lập kỷ lục Guinness “Nồi lẩu lớn nhất Việt Nam” để cảm ơn người tiêu dùng và tôn vinh nét văn hóa ẩm thực. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán các phần ăn của nồi lẩu sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện chương trình “Ước mơ của Thúy” giúp đỡ bệnh nhi ung thư.Nồi lẩu làm bằng Inox 304, dầy 1.2mm, đường kính l 1,3m, cao 0,99m, sâu 0,41m. Nước dùng được chế biến từ 140 lít nước tinh khiết pha với 15 lít nước luộc 100kg hải sản gồm tôm, mực, cá fillet, cá viên và 19kg gia vị... ăn kèm cùng 40 kg bún và nhiều loại rau khác nhau dành cho 1.000 người, được thực hiện trong vòng 1 giờ, tuân thủ theo đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bà Lê Thị Thanh Lâm, Phó Tổng Giám Đốc Cty Saigon Food chia sẻ, lẩu đã trở thành một nét ẩm thực đặc trưng của người Việt Nam, là người khai phá thị trường lẩu đông lạnh đầu tiên, Sài Gòn Food mang đưa ra nhóm sản phẩm lẩu và nhiều sản phẩm chế biến sẵn tiện dụng, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn gia đình và giúp chị em phụ nữ đỡ vất vả, tiết kiệm thời gian trong việc nội trợ, bếp núc. Sài Gòn Food là đơn vị đầu tiên trong ngành chế biến thực phẩm đông lạnh đã tạo bước đột phá khi tung ra thị trường Việt Nam loại lẩu đông lạnh có gói nước dùng. Sau gần 9 năm có mặt trên thị trường nội địa, đến nay sản phẩm của công ty rất đa dạng về chủng loại, trong đó được người tiêu dùng ưa chuộng và biết đến nhiều nhất là dòng sản phẩm chủ lực gồm 10 loại lẩu: lẩu Thái, lẩu mắm, lẩu hải sản thập cẩm, lẩu hải sản chua cay, lẩu đầu cá hồi, lẩu kim chi, lẩu riêu cua, lẩu cá kèo, lẩu Tết và lẩu thái chay. Saigon Food cũng cung cấp hơn 4000 tấn/ năm thành phẩm thủy hải sản đông lạnh cao cấp cho thị trường Nhật Bản và Châu Âu.

Với mức tăng trưởng doanh thu hàng năm đạt gần 30%, trong đó nội địa chiếm 25% trên tổng doanh thu và mục tiêu phát triển doanh thu đến năm 2012 chiếm 50% , Sài Gòn Food đang đầu tư xây dựng thêm một phân xưởng với nhiều mặt hàng hướng đến mở rộng đối tượng tiêu dùng, mở rộng kênh phân phối rộng rãi đến người tiêu dùng.

T.Vân

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp