Tham quan nhà máy Bia Việt Nam

Tham quan nhà máy

Nhà máy Bia Việt Nam ( VBL) tự hào là một nhà máy bia khang trang và hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á. Với những tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế và luôn đi đầu trong các Nhà Máy Bia về đầu tư thiết bị và những công nghệ tiên tiến nhất, VBL luôn tổ chức các buổi tham quan Nhà Máy cho các đoàn khách như sau:

- Các Doanh nghiệp.

- Các tổ chức xã hội.

- Các đoàn khách thương mại quốc tế.

- Các trường Đại Học Trong và Ngoài nước ngoài.

- Các cơ quan, chính quyền Trung ương và Địa phương.

- Các đối tác kinh doanh như: Nhà Phân phối, Đại lý thứ cấp, các chủ quán, nhà hàng.

- Các nhân viên phục vụ bia trong các quán Bar, Pub, nhà hàng khách sạn cao cấp.

- Các đối tác kinh doanh như: Nhà Phân phối, Đại lý thứ cấp, các chủ quán, nhà hàng.

 Mục tiêu của hoạt động Tham quan nhà máy nhằm giúp cho khách hàng và các đối tác được trải nghiệm thực tế tại một Nhà máy bia hàng đầu và là nhà máy sản xuất những sản phẩm đẳng cấp quốc tế như Heineken, Tiger. Chất lượng sản phẩm Heineken và Tiger được sản xuất tại VBL luôn đồng nhất chất lượng với tiêu chuẩn của Nhà Máy Heineken (Hà Lan), cũng như các Nhà máy khác trên thế giới.

Đối với các sinh viên thì chuyến tham quan là buổi học thực tế và được bổ sung kiến thức từ những người cấp quản lý về qui trình quản lý chất lượng sản phẩm, về công nghệ thực phẩm và những qui trình xử lý nước thải mà các bạn đang học lý thuyết ở trường.Quy định tham quan nhà máy

Hiện VBL chỉ tổ chức tham quan cho khách đoàn với số lượng từ 15 đến 40 khách / đoàn theo xác nhận của cơ quan, đơn vị tổ chức của Đoàn khách.

Các đoàn khách cử đại diện liên hệ với Nhà Máy để đăng ký và sắp xếp lịch tham quan phù hợp. Việc tham quan Nhà máy sẽ được diễn ra sau khi có xác nhận tiếp đón của đại diện VBL. VBL chỉ thực hiện đón tiếp các khách tham quan tại cổng Nhà máy bia Quận 12.

Việc tổ chức tham quan nhà máy được qui định như sau:

Ngày làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6.

Giờ làm việc:

  •   Buổi sáng: từ 8:30->11:30
  •   Buổi chiều: từ 14:30 -> 16:30

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Cô Nguyễn Thị Thùy Dung – Phòng PR

Điện thoại: 3 8-222-755. Ext: 164

Di động: 09-0803-8085. Email: nguyenthithuy.dung@vbl.com.vn

Tải mẫu đăng ký tham quan nhà máy tại đây

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp