VBL thực hiện chương trình Mùa Xuân Ấm Áp 2016

Không khí Tết đang đến rất gần cũng là lúc Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) thực hiện chương trình thường niên “Mùa Xuân Ấm Áp” 2016. Khởi động từ ngày 15-01 đến hết ngày 03-02, chương trình đã diễn ra tại tất cả các tỉnh, thành phố nơi công ty có văn phòng, nhà máy và các tỉnh lân cận, bao gồm: Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tiền Giang, Long Xuyên, và Hậu Giang.
 

Đây là năm thứ năm VBL thực hiện chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp”. Chương trình bao gồm 2 hoạt động chính: tổ chức cho tình nguyện viên là nhân viên VBL trực tiếp thăm hỏi và tặng quà Tết đến những hộ gia đình, cụ già neo đơn và các em nhỏ gặp khó khăn thuộc vùng sâu vùng xa và chung tay cùng cộng đồng đóng góp vào quỹ chăm lo Tết cho các hộ nghèo tại một số địa phương.
 

Tính đến ngày 02/02/2016 bên cạnh ngân sách của công ty cho chương trình năm nay là hơn 971 triệu đồng, chương trình đã nhận được sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của nhân viên và các đối tác thương mại của Công ty với tổng giá trị quà tặng gần 390 triệu đồng. Như vậy, Chương trình Mùa Xuân Ấm Áp của VBL đã mang đến hơn 3.630 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn, cụ già neo đơn và các em nhỏ thuộc vùng sâu, vùng xa, với tổng giá trị phần quà là 1 tỷ 361 triệu đồng


Quan tâm và chia sẻ với cộng đồng là một trong những trọng tâm của các chương trình trách nhiệm xã hội thuộc VBL. Ngoài mục tiêu chính là hỗ trợ cộng đồng, công ty còn luôn chú trọng xây dựng và lan toả văn hoá sẻ chia trong nội bộ nhân viên công ty và cả các đối tác thương mại. Chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp”, Chương trình Trung Thu “Vầng Trăng Ước Mơ”;  “Vui Mùa Tựu Trường”, hỗ trợ Bệnh viện Ung Thư Đà Nẵng, ủng hộ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, cứu trợ bão lụt là những chương trình cộng đồng được VBL liên tục thực hiện trong nhiều năm qua.

Nguồn vbl.com.vn

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp