Vissan công bố bộ nhận diện thương hiệu mới


Chiều ngày 16/11/2012, nhân kỷ niệm 42 năm ngày thành lập, Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản - Vissan đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới do Chủ tịch nước trao tặng và công bố bộ nhận diện thương hiệu mới. 

Với khẩu hiệu “Sức sống mỗi ngày” hiện diện trong bộ thương hiệu mới đã trở thành tiêu chí cho hoạt động, thể hiện sự cam kết trách nhiệm xã hội trong từng sản phẩm để mang đến sức khỏe cho cộng đồng. Đây là bộ nhận diện thương hiệu hết sức khoa học và nghệ thuật nhằm tạo ra hình ảnh năng động, mới mẻ hơn trong mắt khách hàng với mong muốn  định vị lại thương hiệu theo xu hướng mới hiện đại hơn. 

Thương hiệu Vissan đã ăn sâu trong lòng người tiêu dùng với logo mang hình dáng 3 bông mai vàng 5 cánh  kết thành hình tam giác trên nền đỏ rực rỡ. thể hiện nền tảng của sự an toàn và biểu tượng của sự may mắn, vui vẻ. Thương hiệu mới của Vissan vẫn giữ nguyên từ hình ảnh ba bông mai vàng kết thành khối tam giác trên nền đỏ quen thuộc và được nâng cấp thêm những tia sáng tràn đầy sức sống, kết cấu ba bông mai nói lên sự tương đồng phát triển cho một nền công nghiệp thực phẩm vững chắc, an toàn và chất lượng, phục vụ cho lợi ích cộng đồng và phát triển với 8 giá trị cốt lõi được hàm chứa trong bộ nhận diện.

Việc thay đổi mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ trong quản lý, tập trung nguồn lực để đầu tư nâng tầm thương hiệu Vissan trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm tại Việt Nam. 

VPHH

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp