Vissan sẽ có bộ nhận diện thương hiệu mớiVissan sẽ thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu. Ảnh: Hoàng Phi
Công ty Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) cho biết đang chuẩn bị cho ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới trong tháng 11 năm nay, với các logo được nâng cấp, cùng với những thiết kế và mẫu mã bao bì mới.

Hệ thống nhận diện thương hiệu mới này là một phần trong kế hoạch phát triển thị trường trong năm 2012, theo ông Văn Đức Mười, Tổng giám đốc Vissan.

Cũng trong kế hoạch phát triển thị trường có tổng chi phí hơn 100 tỉ đồng trong năm 2012 này, Vissan sẽ mở thêm một số cửa hàng giới thiệu sản phẩm mới.

Hệ thống cửa hàng này là điểm giới thiệu sản phẩm ra thị trường, thu thập thông tin để đưa về bộ phận nghiên cứu và phát triển, để sản xuất ra các sản phẩm mới.
Vissan cũng chọn lựa một số đại lý, đầu tư, nâng cấp lên thành nhà phân phối, cùng việc tổ chức đội ngũ bán hàng trực tiếp bên dưới, và mở rộng ra hệ thống vào các khu dân cư.

6 tháng đầu năm nay, doanh thu của Vissan đạt 2.310 tỉ đồng, tăng 8% so với cùng kỳ. Mục tiêu đặt ra của Vissan năm 2012 này là 4.400 tỉ đồng.

Nguồn thesaigontimes.vn

Các tin khác

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Giới thiệu Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng

Công ty Cổ phần Công Nghệ Plasma Ứng Dụng ( APT ) là công ty chuyên lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các thiết bị sản phẩm công nghệ Plasma: Pin mặt trời, đèn Led, máy HPCVD,...
Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Vietravel công bố Sản Phẩm Du Lịch An Toàn

Ngày 13/5/2020 tại trụ sở chính (190 Pasteur, P.6, Q.3), Công ty Du lịch Vietravel đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm du lịch an toàn sau thời gian “ngủ đông” do bị ảnh hưởng dịch Covid - 19, nhằm thúc đẩy thị trường trở lại. Vietravel đã phối hợp với các đối tác cung ứng dịch vụ triển khai gói kích cầu thị trường du lịch trong nước với mức giảm đến 60%. Sự kiện cũng chính thức đánh dấu sự hoạt động trở lại của Vietravel, sẵn sàng phục vụ du khách tại các chi nhánh trên toàn quốc.
Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Online Office hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch Covid-19

Trong thời gian dịch Covid–19 vẫn đang còn diễn ra, nhiều doanh nghiệp đã triển khai phương án làm việc từ xa (Work From Home). Nắm bắt được xu hướng đó, trong 90 ngày từ 12/04/2020 đến 11/05/2020 Online Office hỗ trợ doanh nghiệp:
Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Điện Quang ra mắt đèn LED có khả năng diệt khuẩn

Công ty Bóng đèn Điện Quang vừa ra mắt dòng sản phẩm đèn LED có khả năng diệt khuẩn, nhằm sát cánh cùng cộng đồng chống lại Covid-19.
Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh chung tay hỗ trợ đối tác trong dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại (TTTM) tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đây là hành động nhỏ nhưng đầy thiết thực của Tập đoàn Hưng Thịnh để cùng quý đối tác vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Sacombank ưu đãi lãi suất vay đến 2%/năm phục vụ sản xuất kinh doanh

Từ ngày 27/02/2020, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá 10.000 tỷ đồng với lãi suất giảm mạnh đến 2%/năm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vay phục vụ sản xuất kinh doanh.

Sự kiện - Giới thiệu Doanh nghiệp