Mời tham gia xét chọn Danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. HCM” năm 2017

>>> Quy chế xét chọn

>>> Bản khai thành tích

>>> Bản đăng ký

Nhằm mục đích phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của Quý doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của Thành phố; đồng thời tôn vinh Quý Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 năm nay, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tổ chức xét chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP. HCM tiêu biểu TP. HCM” năm 2017.

Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM ban hành Quy chế xét chọn và trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia việc xét chọn trên bằng cách điền thông tin vào Bản khai thành tích (theo mẫu đính kèm) và cung cấp đầy đủ các tài liệu liên quan.

Lễ trao danh hiệu và tôn vinh Quý doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu sẽ được tổ chức vào ngày 13/10/2017 và được quảng bá trên các kênh truyền thông của Hiệp hội như Website, Báo Doanh nhân Sài Gòn, Bản tin điện tử và một số báo đài khác.

Thông tin chi tiết, Quý Doanh nghiệp có thể truy cập vào địa chỉ Website: www.hiephoidoanhnghiep.vn, hoặc liên hệ về Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM. Thông tin liên hệ:

• Cô Ái Linh – Chánh Văn phòng, điện thoại: (028) 3915 2474, 0917 358 734,
    Email: ailinhhuba@gmail.com